Tin tức trang chủ

Dự án bất động sản Phố Đông quảng cáo sa bàn tại sân bay Nội Bài

Năm 2015, dự án bất động sản Phố Đông Village triển khai xây dựng. Với quy mô và mức độ đầu tư lớn, Phố Đông Village đã hợp tác với Nextbrand thực hiện phương án quảng cáo tại sân bay Nội Bài, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh dự án tới các khách hàngf tiềm năng.

I. Thông tin tổng quan:

Với nhu cầu bất động sản như hiện nay, việc quảng cáo tại các sân bay lớn luôn là mục tiêu hàng đầu của các dự án bất động sản. Tiếp cận các khách hàng tầm trung và cao cấp, quảng cáo sân bay luôn mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm khách hàng.
Năm 2015, dự án bất động sản Phố Đông Village, triển khai xây dựng theo tiến trình mở rộng TP.Hồ Chí Minh về phía Đông. Với quy mô và mức độ đầu tư lớn, Phố Đông Village đã hợp tác với Nextbrand thực hiện phương án quảng cáo tại sân bay Nội Bài, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh dự án tới các khách hàng tiềm năng.


II. Giới thiệu vị trí quảng cáo:
Đặt sa bàn tại khu cách ly Quốc nội đi, sảnh A – Sân bay Nội Bài:
 
Mô hình sa bàn tại khu cách ly Quốc nội đi, sảnh A - Sân bay Nội Bài


Thông số kỹ thuật quảng cáo:
Kích thước: Cao 1 x Rộng 1.1 x Dài 2.1 (m);
Hình thức: Sa bàn
Số lượng: 01 vị trí;
Thời gian tương tác: 10 phút đến 30 phút;
Đặc điểm quảng cáo: Mô hình quảng cáo đặt tại khu vực cách ly sảnh A quốc nội đi - sân bay Nội Bài. Đây là nơi hành khách tập trung chờ đợi để lên máy bay. Trong lúc chờ đợi, các mô hình quảng cáo vô cùng bắt mắt sẽ thu hút sự tập trung của hành khách. Nhờ vậy mà việc quảng cáo đem lại hiệu quả cao.
Mô hình sa bàn tại khu cách ly Quốc nội đi, Sanh A - Sân bay Nội Bài
Nhãn

NEXTBRAND Việt Nam chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, quan hệ báo chí…, được cấp quyền khai thác quảng cáo tại các sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Phú Quốc …Chúng tôi coi việc đồng hành phát triển, bảo vệ hình ảnh và thương hiệu của khách hàng là một sứ mệnh đầy tự hào của mình.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Thực hiện: Nextbrand Việt Nam
nextbrand-logo-mobile