Tin tức

Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn

  Chiếc Airbus A380 vừa được hãng Emirates ra mắt cuối tuần qua của có tới 615 chỗ ngồi, phá kỉ lục 538 chỗ của chiếc máy bay cùng loại thuộc hãng Air France, và trở thành chiếc máy bay nhiều chỗ ngồi nhất thế giới.
  Có thể bạn quan tâm:
   
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 1
  Hãng hàng không của Dubai Emirates đã vừa cho ra mắt chiếc Airbus A380 615 hồi cuối tuần qua. Chiếc máy bay có 615 chỗ ngồi này đánh bại kỷ lục máy bay A380 nhiều chỗ ngồi nhất do hãng Air France nắm giữ trước đó với 538 ghế. 
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 2
  Với số ghế này, chiếc Airbus A380 mới của Emirates có thể chở được toàn bộ người dân thị trấn Circle (bang Montana, Mỹ) theo số liệu thống kê của năm 2010.
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 3
  Để tăng số ghế lên đến mức kỉ lục trên, Emirates đã loại bỏ khoang hạng nhất trên máy bay, chỉ để lại 58 ghế thương gia và 557 ghế thường. 
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 4
  Toàn bộ lối đi và kích cỡ các ghế cũng bị thu hẹp hết cỡ, cụ thể, chiều ngang mỗi ghế bị giảm đi nửa inch, chỉ còn 17,5 inch so với kích thước 18 inch của các máy bay cùng loại. Chỗ để chân vẫn được duy trì chiều rộng 34 inch.
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 5
  Chiếc máy bay này được nhiều người gọi là một cỗ máy siêu khủng, một tòa nhà bay với 4 động cơ và 2 tầng ghế (thay vì 1 tầng như nhiều máy bay khác). 
  Bên trong chiếc Airbus khổng lồ chở được cả thị trấn - 6
  Chiếc Airbus 615 chỗ này sẽ được chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 12 tới trên đường bay từ Dubai đến Copenhagen.
  Nguồn: TienPhong
   
  nextbrand-logo-mobile
  { "@context": "http://schema.org", "@type": "WebSite", "url": "https://nextbrand.com.vn", "potentialAction": { "@type": "SearchAction", "target": "https://nextbrand.com.vn/search?key={key}", "query-input": "required name=key" } }