Quảng cáo sân bay Buôn Ma Thuột

Lựa chọn quảng cáo sân bay Buôn Ma Thuột là cơ hội nâng tầm cho doanh nghiệp trên thị trường, đánh dấu bước ngoặt trong định vị thương hiệu. 

Lựa chọn quảng cáo sân bay Buôn Ma Thuột là cơ hội nâng tầm cho doanh nghiệp trên thị trường, đánh dấu bước ngoặt trong định vị thương hiệu. Với sự hiểu biết của Nextbrand chúng tôi sẽ giúp Quý khách chọn lựa loại hình quảng cáo sân bay phù hợp với thương hiệu của Quý khách. Thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt, chỉ cần doanh nghiệp bạn chủ quan lơ là một chút thôi. Hậu quả để lại là không thể đo lường được. Hiện nay, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh đang làm mọi cách để đẩy bạn ra khỏi thị trường. Để tiếp tục cuộc đua, việc đi trước đối thủ và thử nghiệm nhiều hình thức quảng cáo mới là cơ hội để bạn “bứt tốc” trong cuộc đua ấy.

 

sân bay buôn ma thuật


Giới thiệu về sân bay buôn ma thuột
 

Thành phố Buôn Ma Thuột với vị trí địa lý mang tầm chiến lược đặc biệt, vốn được mệnh danh là Thủ phủ của Tây Nguyên nên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột được xây dựng với chức năng dùng chung cho hàng không dân dụng và nhu cầu quân sự. Sân bay có đường băng dài 3000 m, rộng 45 m. Hiện nay, cảng hàng không thuộc địa phận xã Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Buôn Ma Thuột 8 km về phía Đông Nam

Dịch vụ quảng cáo tại sân bay luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều hành khách mỗi ngày, mang lại hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp...


Tại Cảng hàng không Buôn Mê Thuột
 

Buôn Mê Thuột nổi tiếng là thành phố đông dân và sở hữu nhiều địa điểm du lịch nhất khu vực Tây Nguyên

Buôn Mê Thuột là thành phố trực thuộc của tỉnh Đăk Lăk, nó được biết đến với rất nhiều mỹ từ như “Thủ phủ của Tây Nguyên” bởi thời kháng chiến thì Buôn Mê Thuột là trung tâm của vùng đất này. Hiện nay, Buôn Mê Thuột được biết đến với cái tên “Thủ phủ của cà phê” bởi sở hữu loại đất đỏ bazan – yếu tố quan trọng nhất để trồng nên cây cà phê ngon nhất trong nước.

Ngày nay, Buôn Mê Thuột nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút rất đông đảo tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm như hồ Lak, bản Đôn,  thác Đray Sáp,… là những nơi có cảnh đẹp thiên nhiên kì vĩ, thơ mộng và còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiên, ít bị cải tạo. Du khách có thể thăm những vườn cà phê ngút ngàn cực kỳ thích hợp cho những người đam mê chụp ảnh và yêu thích đi du lịch.

Khách du lịch, những người thường xuyên phải di chuyển là những khách hàng tiềm năng ở tầm phân khúc thu nhập cao có thể thúc đẩy nhu cầu hàng hóa, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo xuất hiện ở sân bay. Trong khoảng thời gian chờ đợi trước mỗi chuyến bay hay khi chuyến bay bị delay, hành khách thường sẽ có xu hướng tìm chỗ nghỉ ngơi, giải trí. Theo đó, những quảng cáo sân bay độc đáo, thu hút họ giống như xem một chương trình giải trí làm họ “quên đi thời gian chờ đợi” và cảm thấy dễ chịu hơn. Theo khảo sát mới nhất rất nhiều khách hàng cao cấp cho rằng những quảng cáo tại sân bay mà họ nhớ được đã ảnh hưởng đến quyết định của họ.
 

Hình thức quảng cáo tại sân bay Buôn Mê Thuột
 

  • Quảng cáo màn hình LED
  • Quảng cáo Billboard
  • Quảng cáo hộp đèn
  • Quảng cáo bảng treo thả
  • Quảng cáo wifi

Và rất nhiều hình thức quảng cáo khác
 

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Buôn Mê Thuột

Đại diện một doanh nghiệp lớn ở TP. Đà Nẵng cho rằng, nếu so với các kênh quảng cáo khác, thì quảng cáo tại các sân bay thường có chi phí cao hơn. Bởi, lượng khách hàng tiếp cận quảng cáo tại sân bay tương đối ổn định, nên số tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra cũng rất lớn. Tuy nhiên, phải kể đến lợi ích của nó đem lại rất rõ ràng và hiệu quả hơn, giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận được phân khúc khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo tại tất cả các sân bay ở Việt Nam

Nextbrand Việt Nam là Nhà cung cấp các dịch vụ quảng cáo tại sân bay hiệu quả với chi phí hợp lý tại Việt Nam.

Đăng ký để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

Website: nextbrand.com.vn


nextbrand-logo-mobile