Association for Coaching

Dịch vụ quảng tạp chí hàng không – Nextbrand

Tìm hiểu thêm Giới thiệu về Nextbrand

Giới thiệu về Quảng cáo tạp chí hàng không

Tạp chí One2fly là một tạp chí uy tín được phát hành rộng rãi trên các chuyến bay quốc nội và quốc tế của VietJetAir; hơn 1000 phòng vé, đại lý của VietJetAir trên toàn quốc và nước ngoài; hệ thống ngân hàng HDBank, ABBANK … Việc đặt quảng cáo trên tạp chí này sẽ đưa thương hiệu của bạn tới gần hơn những khách hàng tiềm năng

Đọc thêm

keyboard_arrow_down

Hiện nay, quảng cáo thông tin qua các ấn phẩm tạp chí trên các chuyến bay được xem là một  hình thức quảng bá đầy hiệu quả để có thể tiếp cận khách hàng 1 cách KHÉO LÉO và LINH HOẠT.

Tạp chí One 2 Fly (ấn phẩm truyền thông duy nhất trên Vietjet Air)  được đánh giá là một trong những tạp chí thu hút hàng đầu sự quan tâm của nhiều đối tượng bạn đọc trong nước và quốc tế với các ưu điểm vượt bậc sau:

•    Đối tượng khách hàng: chính trị gia, doanh nhân, giới văn phòng, quản lý cấp trung trở lên, người tiêu dùng …có thu nhập trung bình khá trở lên và ổn định.

•    Kênh phát hành lớn: trên tất cả các chuyến bay quốc nội và QUỐC TẾ của Vietjet Air; hơn 1300 phòng vé, đại lý của VietJetAir trên toàn quốc và nước ngoài; hệ thống ngân hàng HDBank, ABBANK, VIETINBANK… hệ thống resort, khách sạn cả nước; hệ thống nhà hàng, cà-phê hiện đại; phân phối đến các đối tác chiến lược: Saigontourist, Vietinbank; Airbus;…các cơ quan thông tấn, báo đài, Bộ ngành,…

•    Số lượng phát hành lớn:  40.000 bản/ kì/ 2 tháng

•    Số lượng chuyến bay khai thác hơn: 6.000 chuyến bay/ 2 tháng

•    Số lượng khách đọc tạp chí hơn:  2.000.000 lượt xem/ kì

•    Nội dung:  đa dạng, chất lượng, cung cấp nhiều thông tin kinh tế – xã hội; thời trang, du lịch, giải trí  tiêu dùng… Được thực hiện bởi đội ngũ làm báo chuyên nghiệp và sáng tạo.

•    Trình bày: thiết kế và trình bày chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, quảng cáo hiện đại, trẻ trung, thời trang và sành điệu.

•    Chiến lược & tầm nhìn:  Tại Singapore Vietjet và Aribus đã ký hợp đồng triển khai đơn hàng hơn 100 tàu bay để phục vụ kế hoạch phát triển tương lai của hãng. Trong năm 2014, những chiếc maý bay đầu tiên của hợp đồng sẽ được phục vụ tại Việt Nam và Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

DANH SÁCH TẠP CHÍ THEO CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

    Liên hệ tư vấn & báo giá