QUẢNG CÁO SÂN BAY CAM RANH

Quảng cáo sân bay Cam Ranh đang trở thành cuộc đua của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước khi ai cũng muốn tận dụng những ưu điểm vượt trội của  “công cụ vàng” này tại những vị trí “đắt” tại sân bay để quảng bá sản phẩm, thương hiệu uy tín. Đây cũng được đánh giá là một hình thức quảng cáo đột phá hiện nay và được dự đoán sẽ tiết tục phát triển mạnh trong những năm tiếp theo.

Giới thiệu về sân bay Cam Ranh:

Sân bay Cam Ranh hiện tại đang được biết đến là sân bay dân sự chính của tỉnh Khánh Hòa – tỉnh thành thuộc khu vực cực Nam Trung Bộ. Sân bay này đã đạt chuẩn quốc tế có tọa độ 11°59′53″N, 109°13′10″E, cụ thể nằm tại trung tâm bán đảo Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Hầu hết du khách khi đáp cánh xuống sân bay này đều có nhu cầu di chuyển về trung tâm thành phố Nha Trang cách đó hơn 35 km theo phía Nam. Còn nếu bạn muốn di chuyển về thành phố Cam Ranh thì đi theo phía Bắc chỉ mất tầm hơn 10 km.

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Trong hệ thống du lịch quốc tế IATA, sân bay Cam Ranh mang mã số CXR. Đến thời điểm năm 2012, sân bay này đã đạt lượng khách thông qua 1 triệu lượt/năm và dự kiến đạt 2,5 triệu lượt/năm vào năm 2015.

Sân bay Cam Ranh
Sân bay Cam Ranh

Sân bay Cam Ranh do quân đội Hoa Kỳ xây dựng và được sử dụng là căn cứ Không quân Hoa Kỳ trong thời gian chiến tranh. Năm 1973, sau Hiệp Định Paris, Hoa Kỳ trao căn cứ này lại cho Không lực Việt Nam Cộng hòa.

Sau 1975, sân bay Cam Ranh tiếp tục được sử dụng vào mục đích quân sự cho tới năm 2004. Ngày 19 tháng 5 năm 2004, sân bay Cam Ranh đón chuyến bay dân sự đầu tiên, bay từ Hà Nội thay thế cho sân bay Nha Trang nằm trong nội thị thành phố bị hạn chế về diện tích và vì lý do an toàn.

Đường băng sân bay Cam Ranh nhìn từ trên cao
Đường băng sân bay Cam Ranh nhìn từ trên cao

Ngày 16 tháng 8 năm 2007, Văn phòng chính phủ ra quyết định nâng cấp cảng hàng không Cam Ranh trở thành cảng hàng không Quốc tế. Tháng 12 năm 2009, bằng việc đưa vào sử dụng nhà ga hàng không mới, hiện đại, quy mô lớn bậc nhất miền Trung, sân bay Cam Ranh chính thức trở thành Cảng hàng không quốc tế thứ 3 của khu vực này. Ngay trong buổi sáng công bố quyết định trở thành cảng hàng không quốc tế, sân bay đã đón chuyến bay đầu tiên do Hãng Hàng không Silk Air Siangapore thực hiện bay thẳng từ Singapore đến Việt Nam bằng máy bay A-319.

Có thể bạn quân tâm: Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh

Theo số liệu thống kê, năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đón 10 triệu lượt khách thông qua cảng. Ngày 18/12/2019, việc đón khách du lịch quốc tế thứ 3,5 triệu và đón 10 triệu lượt khách thông qua cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của cảng. Từ một cảng hàng không chỉ có một nhà ga hành khách, một đường băng và khai thác vào ban ngày cách đây 15 năm, đến nay cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã được đầu tư 2 nhà ga khang trang, hiện đại, đường cất hạ cánh số 2 đã hoàn thành đáp ứng khai thác cho các loại tàu bay thân rộng như Airbus A350, Boing 787, Boing 777.

Năm 2019, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phục vụ an toàn khoảng 58.000 chuyến bay đến và đi, lượng hành khách tăng 22% so với 2018. Hiện các hãng đang khai thác 80 đường bay quốc tế đến 7 quốc gia và còn tăng trong thời gian tới.

Khu vực công cộng quốc sân bay  được xem là vị trí đặt quảng cáo sân bay đẹp do có lượng người qua lại  đông nhất trong sân bay.

Sảnh công cộng sân bay Cam Ranh
Sảnh công cộng sân bay Cam Ranh

Hình thức quảng cáo tại sân bay Cam Ranh:

Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớn, biển hộp đèn, màn hình LED, LCD, banner treo thả…tại các khu vực chờ, khu vực công cộng. Việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

Việc quảng cáo tại sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất, đồng thời các doanh nghệp sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Cam Ranh

  • – Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp
  • – Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • – Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn hơn.
  • – Thu hút được dự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp,không thông qua bất kỳ sự trung gian nào.

Và đặc biệt nếu công ty bạn muốn tập trung thu hút được khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa hiệu quả Marketing thì các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo sân bay Cam Ranh có tầm nhìn, có thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo sân bay Cam Ranh

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Cam Ranh

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Cam Ranh với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC MỚi NHẤT

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế Sân bay [...]

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời Trong các hình thức quảng [...]