BÁO GIÁ QUẢNG CÁO SÂN BAY NỘI BÀI TẠI NHÀ GA T2

Theo thống kê lượng hành khách thông qua mỗi năm tại Sân bay Nội Bài có tới hơn 35 triệu lượt hành khách/năm, trong đó hành khách quốc tế có đến hơn 10 triệu hành khách/năm, hành khách quốc nội có trên 15 triệu lượt hành khách / năm

Vì sao nên chọn Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài  

Theo thống kê lượng hành khách thông qua mỗi năm tại Sân bay Nội Bài có tới hơn 35 triệu lượt hành khách/năm, trong đó hành khách quốc tế có đến hơn 10 triệu hành khách/năm, hành khách quốc nội có trên 15 triệu lượt hành khách / năm.

Đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới là các doanh nhân, thương gia, cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp. Mục tiêu của việc Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, khẳng định vị thế và tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.
Hiện nay, các hình thức và vị trí Quảng cáo tại sân bay Nội Bài có rất nhiều và đa dạng như: Quảng cáo tại khu vực băng chuyền, quảng cáo dưới hình thức biển hộp đèn LED một mặt, quảng cáo bằng trụ hộp đèn, biển hộp đèn 2 mặt, 3 mặt… với chất liệu đa dạng và kích thước theo từng vị trí ….
Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức quảng cáo khác tại sân bay Nội Bài như: Quảng cáo dưới hình thức màn hình LCD, xe đẩy hành lý, Standee, Decal……đều thu hút được sự quan tâm của rất nhiều hành khách.

Mọi thắc mắc về giá Quảng cáo và thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: báo giá quảng cáo sân bay Nội bài tại nhà ga T1

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn
Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: https://nextbrand.com.vn/

Nextbrand Việt Nam

Báo gia

DANH MỤC KHÁC

450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay