QUẢNG CÁO SÂN BAY PLEIKU

Hiện nay, Việt Nam là thị trường hàng không có sự tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Trong 5 năm tới, dự kiến tốc độ trung bình của ngành hàng không Việt Nam có thể tăng lên 14% trong. Đây là nền tảng tiềm năng cho các dịch vụ quảng cáo sân bay phát triển.

Quảng cáo sân bay Pleiku
Quảng cáo sân bay Pleiku

Hiện nay, Việt Nam là thị trường hàng không có sự tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Trong 5 năm tới, dự kiến tốc độ trung bình của ngành hàng không Việt Nam có thể tăng lên 14% trong. Đây là nền tảng tiềm năng cho các dịch vụ quảng cáo sân bay Pleiku phát triển.

Tây Nguyên được coi là mảnh đất chứa đựng rất nhiều những giá trị văn hóa đặc sắc chính vì thế đây cũng là nơi mà khách du lịch đi đến nhiều. Ngoài ra, nhu cầu đi lại của người dân cũng ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như những du khách, sân bay Pleiku đã và đang được đầu tư để có thể đáp ứng các chuyến bay đi đến các sân bay lớn trong nước và một số địa điểm trên thế giới.
 

Giới thiệu về sân bay Pleiku

Sân bay Pleiku nằm tại 17/3, Thống Nhất, thành phố Pleiku. Khoảng cách từ đây tới trung tâm thành phố Pleiku khoảng 3 km về phía Đông Bắc. Sân bay Pleiku hiện là sân bay dùng chung giữa quân sự và dân sự. Đây là sân bay đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Cảng hàng không dân dụng toàn quốc.

Tại Cảng hàng không Pleiku

Cảng hàng không Pleiku có tổng diện tích sử dụng 3.174,53m2, gồm 2 tầng, đáp ứng 300 hành khách/giờ cao điểm và có khả năng phục vụ 600.000 lượt hành khách/năm.
Nhà ga được trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật hàng không chuyên dụng hiện đại với nhiều tiện ích phục vụ du khách: Hệ thống camera giám sát, hệ thống wifi, hệ thống biển báo, PCCC tự động, hệ thống chống sét…
Hiện tại, sân bay Pleiku đang nhận được sự khai thác của các hãng hàng không nội địa và quốc tế với tần suất đều đặn mỗi ngày.
Tại Cảng hàng không Pleiku hiện có 04 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways khai thác các đường bay nối Pleiku đi/đến các thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng.
 

Hình thức quảng cáo tại sân bay Pleiku

  • Màn hình ghép Video Wall
  • Màn hình LCD treo tường
  • Màn hình quảng cáo sân bay LCD chân đứng
  • Quảng cáo bảng hộp đèn tại sân bay (Light box for advertising)
  • Quảng cáo trên xe đẩy hành lý
  • Pano quảng cáo ngoài trời
Trong khoảng thời gian chờ đợi trước khi bay thường khá lâu có thể kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, những quảng cáo độc đáo, bắt mắt sẽ đem lại nhiều trải nghiệm về mặt cảm xúc cho khách hàng, khiến sự chờ đợi trở nên thú vị hơn.
 

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Pleiku

Khách hàng khi đi đến sân bay thường là khách du lịch, đi công tác, những người thường xuyên phải di chuyển. Đây là khách hàng ở phân khúc thu nhập khá giả và có thể thúc đẩy/can thiệp vào quyết định mua hàng. Họ xem mua sắm như là một phần của trải nghiệm du lịch.
Quảng cáo sân bay là một giải pháp toàn diện làm gia tăng “giá trị nhận thức thương hiệu”, có tới 71% các hãng hàng không cao cấp nghĩ rằng có thể thấy các thương hiệu uy tín được quảng cáo ở sân bay.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn
Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay

TIN TỨC MỚi NHẤT

Tìm hiểu về Sân bay Quốc tế Long Thành

Mời bạn đọc cùng Nextbrand tìm hiểu về Sân bay Quốc tế Long Thành qua [...]

Top 5 Sân bay quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam

Quảng cáo tại sân bay không chỉ giúp thương hiệu tiếp cận hàng triệu hành [...]