QUẢNG CÁO SÂN BAY CẦN THƠ

Ngày nay xu hướng quảng cáo đang dần đi theo những hướng mới, những phương tiện mới có hiệu quả nhanh chóng, dễ tiếp cân khách hàng. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp. Đến sân bay chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo vô cung đa dang và bắt mắt. Đặc biệt quảng cáo sân bay Cần Thơ đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và đi sâu hơn những tác động của quảng cáo sân bay Cần Thơ mang lại cho doanh nghiệp.

Quảng cáo sân bay Cần Thơ
Quảng cáo sân bay Cần Thơ

Giới thiệu về sân bay Cần Thơ

Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Phía đông của Cảng hàng không Quốc  tế Cần Thơ cách sông Hậu Giang 700m, phía Bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý. Như vậy, cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ có vị trí rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho Cần Thơ và toàn khu vực, thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Bản đồ vị trí Sân bay Cần Thơ - Nextbrand
Bản đồ vị trí Sân bay Cần Thơ – Nextbrand

Điểm qui chiếu của Cảng HKQT Cần Thơ nằm trên trục tim đường cất hạ cánh 06-24 có toạ độ 10º05’02.4945″N – 105º42’36.0912″E (Theo hệ tọa độ WGS-84).

Mức cao của điểm quy chiếu Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ so với mực nước biển trung bình là 2,762m.

Quá trình phát triển:

Sân bay Cần Thơ (tên gọi trước đây là sân bay Trà Nóc) được xây dựng vào những năm 1960 có đường hạ cất cánh 1800m x 30m. Trước ngày 30/4/1975, sân bay Cần Thơ là căn cứ không quân của chế độ cũ tại đồng bằng sông Cửu Long.

Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975, sân bay do Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý. Giai đoạn 1977 – 1978, từng có các chuyến bay nối Tân Sơn Nhất với Cần Thơ, nhưng do hiệu quả thấp, sân bay đã tạm ngưng sử dụng từ giữa năm 1978.

Đến năm 1993, sân bay Trà Nóc được khai thác trở lại, thời điểm này, mỗi tuần sân bay này đón khoảng 3 chuyến bay của Vietnam Airlines với tuyến bay TP.Hồ Chí Minh – Phú Quốc – Cần Thơ – TP.Hồ Chí Minh và ngược lại bằng máy bay ATR 72, nhưng sau một thời gian ngắn hoạt động cũng phải ngưng vì lý do tương tự.

Thực hiện theo chủ trương của Đảng và Chính phủ, năm 2005, Tổng công ty Cảng hàng không miền Nam (nay là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam) đã tập trung nguồn lực, nỗ lực đưa Cảng  hàng không Cần Thơ hoạt động trở lại. Việc đầu tư, nâng cấp Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ được chia làm 2 giai đoạn.

Giai đoạn I được khánh thành và đi vào hoạt động vào ngày 04/01/2009 gồm các hạng mục đầu tư: Xây dựng nhà ga diện tích 2.400 m2 có khả năng đáp ứng 500.000 lượt khách/năm (400 khách giờ cao điểm); cải tạo nâng cấp đường hạ cất cánh (tổng chiều dài 2400m, rộng 45m), đường lăn, sân đỗ máy bay, lề đường băng, dải hãm phanh, có khả năng tiếp nhận các loại máy bay A320, A321 và tương đương, kết nối Cần Thơ với Hà Nội và các địa phương khác.

Giai đoạn 2 thực hiện các dự án: Kéo dài đường HCC để đạt kích thước 3.000m; xây dựng nhà ga hành khách quốc tế có diện tích 20.750 m2 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, công suất phục vụ 2 triệu hành khách/năm; hệ thống đèn phục vụ hạ cất cánh ban đêm đạt tiêu chuẩn CAT I, hệ thống hỗ trợ hạ cánh chính xác ILS/DME CAT II, hệ thống quan trắc thời tiết tự động, đài dẫn đường DVOR/DME, đủ khả năng tiếp thu các loại máy bay hạng nặng như B777-300ER, B747-400 và tương đương… Giai đoạn 2 được khánh thành vào ngày 01/01/2011, kết nối Cần Thơ với Hà Nội, các địa phương và quốc tế.

Sân bay Cần Thơ bắt đầu khai thác từ 10 năm trước. Thế nhưng, thời gian gần đây nhiều người dân ĐBSCL mới biết và sử dụng cảng hàng không này. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã có 10 đường bay mới được mở thêm tại Cảng hàng không quôc tế Cần Thơ, trong đó có 2 đường bay quốc tế. Do vậy số chuyến bay tăng gần gấp đôi. Lượng hành khách và hàng hóa qua cảng tăng khoảng 40% so với cùng kỳ. Lưu lượng hành khách từ 3-5 triệu hành khách và khoảng 5.000 tấn hàng hóa mỗi năm. Với lưu lượng hành khách tương đối lớn cùng với đó cảng hàng không quốc tế Cần Thơ là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long vì thế việc quảng cáo tại sân bay Cần Thơ sẽ giúp các đơn vị quảng cáo khẳng định thương hiệu, tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo.

Nhà ga hành khách

Nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ được thiết kế hiện đại, đầu tư trang thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, diện tích sàn xây dựng 20.750 m2, công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm.

Kiến trúc nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ xuất phát từ ý tưởng chiếc xuồng ba lá của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhà ga có thể mở rộng cho các giai đoạn khai thác tiếp theo khi vượt công suất dự báo.

Nhà ga bao gồm 02 cao trình: Một cao trình đến và một cao trình đi. Cao trình khách đi ở tầng 1 và cao trình khách đến ở tầng trệt. Vị trí bãi đậu xe ô tô nằm ngay phía trước nhà ga. Các công trình phụ trợ (trạm xử lý nước, trạm điện, nhà xe ngoại trường,…) bố trí tại các khu vực phù hợp xung quanh nhà ga.

Mặt bằng nhà ga được bố trí thành 02 khu vực ở 2 phía nhà ga cho khách quốc tế và quốc nội, khoảng giữa là không gian trồng cây xanh thông tầng. Phía trước là không gian sảnh dành cho khách đưa tiễn. Mặt tiền nhà ga có hệ giàn kính dạng Spider đẹp và hiện đại. Phía trước nhà ga bố trí hồ nước cảnh, có thể sử dụng nguồn nước này cho công tác PCCC khi cần thiết.

Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ có các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, VASCO đang khai thác các đường bay nối Cần Thơ với Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo và Đà Lạt, và các chuyến bay quốc tế đi đến Thái Lan, Đài Loan…

9 tháng đầu năm 2015, sản lượng hàng khách thông qua Cảng HKQT Cần Thơ đạt 353.338 lượt khách, đạt 114% kế hoạch năm và tăng 69,5% so với cùng kỳ năm 2014; vận chuyển 1.910 tấn hàng hóa – bưu kiện, đạt 88,5% kế hoạch năm, tăng 38,4% so với cùng kỳ; phục vụ 2.870 lượt chuyến cất hạ cánh, đạt 106,3% kế hoạch năm, tăng 57,1% so với cùng kỳ.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Cần Thơ

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớn, biển hộp đèn, biển đèn Led, banner …tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. Tất cả các khách hàng khi đi, về, khi chờ đợi người thân bạn bè đều phải đi qua khu vực này vì vậy đây là địa điểm thuận lợi và tiện ích cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả

Việc quảng cáo tại sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất, đồng thời các doanh nghệp sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng.

Lợi ích của việc quảng cáo sân bay Cần Thơ:

Với vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng cho Cần Thơ và toàn khu vực thì vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Cần Thơ sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng tang cao giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đồng thời với guồng quay công việc trong xã hội ngày nay, các khách hàng thường không có nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như sách báo – tivi. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay Cần Thơ thì lại khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến các biển quảng cáo tại sân bay. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng:

+ Cán bộ, quan chức nhà nước.

+ Giám đốc các tập đoàn công ty

+ Thương gia

+ Khách du lịch

– Bám sát mục tiêu của chiến dịch quảng cáo

+ Đinh vị thương hiệu

+ Khẳng định thương hiệu

+ Tiếp cận khách hàng mục tiêu.

+ Và đặc biệt nếu đơn vị đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho mảng Marketing sẽ rất cao.

Nhưng muốn đạt được hiệu quả đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo sân bay Cần Thơ có tầm nhìn. Có thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

Xem báo giá quảng cáo sân bay tại tất cả các sân bay ở Việt Nam

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Cần Thơ

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo tại sân bay Cần Thơ với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, …mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: Nextbrand.com.vn

450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC MỚi NHẤT

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế Sân bay [...]

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời Trong các hình thức quảng [...]