QUẢNG CÁO SÂN BAY CÀ MAU

Ngày này, xu hướng quảng cáo đang dần đi theo những hướng mới, những phương tiện mới có hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng tiếp cân khách hàng. Quảng cáo tại khu vực sân bay Cà Mau đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Nắm được nhu cầu cần thiết về quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp ngày một nhiều hơn đó, chúng tôi đã đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực các sân bay có lượng khách đến và đi lớn nhất Việt Nam.

Giới thiệu về sân bay Cà Mau

Sân bay Cà Mau thuộc địa phận phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Cảng Hàng không Cà Mau là sân bay vệ tinh, trực thuộc Cụm cảng Hàng không miền Nam. Là một sân bay nhỏ nằm ở thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, một tỉnh cực Nam của Việt Nam. Sân bay này có đường cất hạ cánh dài khoảng 1500 m.

Sân bay Cà Mau nằm ở trung tâm bán đảo Cà Mau vì vậy nó giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển Kinh tế, Văn Hóa, Xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Cà Mau và góp phần đưa thành phố Cà Mau lên đô thị loại 2, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh lân cận.

Một góc nhìn của sân bay Cà Mau
Một góc nhìn của sân bay Cà Mau

Tại Cảng hàng không Cà Mau

Cà Mau vốn nổi tiếng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, mang lại tiềm năng du lịch đa dạng, nhiều tuyến, địa điểm của địa phương hấp dẫn du khách trong nước và Quốc tế bằng hình thức du lịch sinh thái. Cà Mau còn có nhiều di tích lịch sử, những lễ hội truyền thống chung và của riêng các dân tộc sống trên địa bàn tỉnh thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam và và văn hóa vùng đồng bằng Nam Bộ.

Vị trí sân bay Cà Mau trên bản đồ - Nextbrand
Vị trí sân bay Cà Mau trên bản đồ – Nextbrand

Tỉnh Cà Mau vừa công bố quy hoạch điều chỉnh Cảng hàng không Cà Mau, giai đoạn 2020 và định hướng đến năm 2030. Theo quy hoạch, tổng diện tích sau khi điều chỉnh của Cảng hàng không Cà Mau là hơn 244 ha, trong đó, khu bay dùng chung (bay dân dụng và quân sự) do Hàng không quản lý trên 166ha.

Mục tiêu 2020 đưa Cảng hàng không Cà Mau trở thành cảng hàng không nội địa cấp 3C. Khả năng vận chuyển 150.000 hành khách/năm.

Vị trí sân bay cà mau trên bản đồ Việt Nam

Nằm ở vị trí trung tâm bán đảo Cà Mau, Cảng hàng không Cà Mau giữ vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Cà Mau và khu vực, góp phần đưa thành phố Cà Mau vươn lên đô thị loại 2, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các tỉnh lân cận.
nextbrand 2781444558787
Sân bay Cà Mau trên bản đồ

Quá trình phát triển sân bay Cà Mau

Sân bay Moranc (nay là Cảng hàng không Cà Mau) được thực dân Pháp xây dựng trong thời kỳ đô hộ nước ta tại thị trấn Quản Long, Tỉnh An Xuyên (nay là Thành phố Cà Mau) với đường hạ, cất cánh dài 400 mét, rộng 16 mét.
Tháng 6/1962, Nha Hàng không của chế độ cũ thiết kế lại Phi trường Moranc với qui mô là sân bay hạng G. Theo đó, diện tích sân bay là 91,61 hecta, đường hạ cất cánh dài 1050 mét, rộng 30 mét.
nextbrand 1331444558787
Một góc sân bay Cà Mau
Mùa khô năm 1972 đường hạ cất cánh và sân đỗ được thay bằng lớp bê tông nhựa.
Ngày 30/4/1975, sân bay Cà Mau được bộ đội ta tiếp quản. Từ năm 1976 đến giữa năm 1978, không có hoạt động bay dân dụng tại đây, chỉ có các chuyến bay quân sự, chuyến bay thuê chuyến hoặc phục vụ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Ngày 30/4/1995, Cảng hàng không đã phục vụ chuyến bay khai trương AN 2 VF808 hạ cánh an toàn xuống cảng hàng không Cà Mau.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Cà Mau

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Màn hình LED, billboard, bảng treo thả, hộp đèn, đề-can dán trên xe đẩy hành lý …. Nextbrand Việt Nam cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo trong sân bay cho các doanh nghiệp để Doanh nghiệp có  nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp ngân sách và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Việc quảng cáo tại Sân bay Cà Mau sẽ giúp cho các doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình một cách tiện lợi và hiệu quả nhất, đồng thời các doanh nghệp sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Cà Mau

Với vịu trí địa lý quan trọng và tiềm năng về mặt kinh tế, chính trị, xã hội vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Cà Mau sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng sẽ củng cố hơn giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đồng thời với nhịp sống hối hả ngày nay, các khách hàng thường không có nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay Cà Mau thì lại khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến các biển quảng cáo. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng:

  • Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp
  • Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
  • Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu của công ty.
  • Thu hút được dự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp, không thông qua bất kỳ sự trung gian nào.
  • Và đặc biệt nếu công ty bạn đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho mảng Marketing sẽ rất cao.

Nhưng muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo sân bay Cà Mau có tầm nhìn. Có thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Cà Mau

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Cà Mau với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TIN TỨC MỚi NHẤT

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế Sân bay [...]

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời

Các quy định về treo banner quảng cáo ngoài trời Trong các hình thức quảng [...]