QUẢNG CÁO SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Quảng cáo sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một trong 3 vị trí quảng cáo sân bay. Sân bay Tân Sơn Nhất này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của Sài gòn mà còn của cả miền Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha đứng đầu về mặt công suất nhà ga. Và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Quảng cáo sân bay có lợi thế đông đảo khách hàng di chuyển, sân bay trở thành địa điểm quảng cáo gây ấn tượng mạnh với khách hàng. So với các hình thức khác, quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất mang lại hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Giới thiệu về sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một sân bay có sản lượng hành khách lớn nhất hiện nay, có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng do nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông – Tây và Nam – Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở phường 2, quận Tân Bình, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc, với diện tích 850ha đứng thứ hai về mặt diện tích.

Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

– Mã ICAO: VVTS
– Mã IATA: SGN (lấy theo Sài Gòn, tên gọi trước đây của Thành phố Hồ Chí Minh)
Tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay này thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

Sân bay cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Hoạt động

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Jet Airways là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 11/2014).

Phí sân bay: 18 đô-la Mỹ (cho các chuyến bay quốc tế). Phí sân bay đã được tính trong vé máy bay. Hành khách không cần phải mua khi đến sân bay như trước đây.

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất, không thể bỏ qua trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu, nhắm đến khách hàng mục tiêu.  Ảnh chụp vệ tinh Nhà ga T1 – Nội Bài

Ảnh chụp vệ tinh sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Ảnh chụp vệ tinh sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Quang cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao
Quang cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha đứng đầu về mặt công suất nhà ga (với công suất từ 15 – 17 triệu lượt khách mỗi năm – quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm, so với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 6 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 3 triệu) và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

NHÀ GA QUỐC NỘI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất - Nextbrand
Ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất – Nextbrand
Nhà ga quốc nội với diện tích là 20.000 m², công suất phục vụ hành khách đi lại vào giờ cao điểm là 2.100 hành khách; số quầy làm thủ tục check-in: 88; số cửa boarding: 20; 4 máy soi chiếu hành lý xách tay; 4 cổng từ, 6 băng chuyền hành lý, 9 cửa kiểm tra an ninh, 2 thang máy, 10 thiết bị kiểm tra kim loại cầm tay đưa vào sử dụng, có thể phục vụ tối đa 6 triệu khách mỗi năm.

NHÀ GA QUỐC TẾ SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất - Nextbrand
Nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất – Nextbrand

Nhà ga quốc tế có công suất tối đa 15 – 17 triệu lượt hành khách/năm với tổng dự toán: 260 triệu USD từ vốn ODA Chính phủ Nhật Bản. Tổng thầu thi công là Tổ hợp Liên danh 4 nhà thầu Nhật Bản. Nhà ga có diện tích: 95.920 m², trong đó diện tích đường và sân đậu ôtô: 78.000 m², diện tích đường tầng: 10.540 m², diện tích đường công vụ: 13.000

Qua những thông tin trên, lượng khách hàng mà quảng cáo sân bay tiếp cận là rất lớn. Đối tượng khách hàng Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ của các doanh nghiệp là một những khách hàng tiềm năng để thương hiệu của bạn hướng tới.

Số liệu thống kê tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Theo số liệu thống kê, sản lượng hành khách thông qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong năm 2018 đã đạt 38,5 triệu hành khách, gấp 1,5 lần và vượt xa so với công suất thiết kế 25 triệu hành khách/năm. Tổng số lượt chuyến bay cất hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất trung bình đạt hơn 700 chuyến bay/ngày. Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dự kiến sản lượng hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sẽ đón trên 3,7 triệu hành khách đi đến, tăng 5,95% so với cùng kỳ năm 2019. Thời gian tính cao điểm Tết từ 10/1 – 8/2/2020 (nhằm ngày 16 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng). Số lần tàu bay hạ cất cánh đạt 25.329 lần/chuyến, tăng 6,06%.Quảng cáo  tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ gây ấn tượng với khách hàng trong việc tiếp nhận quảng cáo.

Bên cạnh đó, rất dễ để phân loại các đối tượng khách hàng và nhắm khách hàng tiềm năng của từng đơn vị doanh nghiệp. Hành khách đi máy bay bao gồm cả doanh nhân, giới văn phòng, khách du lịch… ,những đối tượng có các mức thu nhập khác nhau. Phần lớn hành khách thuộc nhóm quản lý doanh nghiệp, thường xuyên sử dụng máy bay để đi công tác ở thành phố và các quốc gia khác. Quảng cáo tại sân bay giúp nâng cao khả năng tiếp cận đối với nhóm khách hàng này.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất trivison, slim led, led, biển hộp đèn, biển bạt, decan dán kính, xe đẩy hành lý, …… tại các khu vực trong và ngoài sân bay. Nơi mà hành khách dù đi hay đến đều di chuyển qua các khu vực này. Nên quảng cáo sân bay sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp và tạo nên hiệu quả nhất định khi quảng cáo tại sân bay.

Lợi ích của việc quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Với sản lượng hành khách hiện nay đứng đầu trong cả nước, nên khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo thương hiệu của mình tại đây sẽ được rất nhiều hành khách biết đến. Lòng tin của khách hàng sẽ được nâng lên tầm cao mới bởi vì khách hàng tin rằng với một nơi cao cấp như sân bay sẽ là những thương hiệu tương xứng với nó. Đồng thời hành khách tại sân bay mất khá nhiều thời gian chờ đợi khi làm thủ tục lên tàu bay nên Quảng cáo sẽ đánh trúng tâm lý của khách hàng trong khoảng thời gian đó. Tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo sân bay tân sơn nhất ga Quốc Nội

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Quảng cáo sân bay

Nextbrand Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu cung cấp tất cả các loại hình Quảng cáo sân bay trên cả nước với chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm Nextbrand Việt Nam  luôn hướng theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”  nên sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn
Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

Hoạt động và đặc điểm của các hãng hàng không tại Tân Sơn Nhất

Có thể bạn đã từng đến sân bay nhiều lần – bạn thấy quen thuộc và không để ý nhiều lắm đến những hoạt động đằng sau việc chuyên chở hành khách. Nếu bạn để mắt kỹ hơn những gì xung quanh một sân bay bạn sẽ thấy đây thực sự là “một thành phố nhỏ”.

Hoạt động

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Jet Airways là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 11/2014).

Có thể bạn quan tâm:
Quảng cáo sân bay
Quảng cáo sân bay Nội Bài
Quảng cáo sân bay Đà Nẵng
Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất
Quảng cáo sân bay Phú Quốc
Quảng cáo sân bay Cam Ranh

Hành khách

Các chuyến bay nội địa sử dụng nhà ga 1; các chuyến bay quốc tế sử dụng nhà ga 2.

Hãng hàng không                                      Điểm đến                                                                                                                                                                         Nhà ga
AeroflotMoscow–Sheremetyevo2
Air AstanaAlmaty2
Air ChinaBeijing-Capital2
Air FranceParis–Charles de Gaulle2
AirAsiaKuala Lumpur, Johor Bahru2
All Nippon Airways
operated by Air Japan
Tokyo–Narita2
Asiana AirlinesSeoul–Incheon2
Cambodia Angkor AirPhnom Penh, Siem Reap2
Cambodia Bayon AirlinesPhnom Penh2
Cathay PacificHong Kong2
Cebu PacificManila2
China AirlinesĐài Bắc–Đào Viên2
China Eastern AirlinesThượng Hải–Phố Đông2
China Southern AirlinesQuảng Châu, Vũ Hán, Thâm Quyến (từ 31/7/2015)2
EmiratesDubai–International2
Etihad AirwaysAbu Dhabi2
EVA AirĐài Bắc–Đào Viên2
FinnairTheo mùa: Helsinki2
Hong Kong AirlinesHong Kong2
Hai Au AviatonPhan Thiết1
Japan AirlinesTokyo–Haneda, Tokyo–Narita2
Jet AirwaysBangkok–Suvarnabhumi, Mumbai2
Jetstar Asia AirwaysSingapore2
Jetstar Pacific AirlinesBuôn Ma Thuột, Chu Lai, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Lạt, Thanh Hóa, Quy Nhon, Đồng Hới, Tuy Hòa
Theo mùa : Nha Trang
1
Jetstar Pacific AirlinesBangkok–Suvarnabhumi, Singapore2
Korean AirSeoul–Incheon2
Lao AirlinesPakse, Vientiane2
Malaysia AirlinesKuala Lumpur2
Mandarin AirlinesCao Hùng, Đài Trung2
Nok AirBangkok-Don Mueang (từ 1/10/2015)2
Philippine AirlinesManila2
Qatar AirwaysDoha, Phnom Penh2
Royal Brunei AirlinesBandar Seri Begawan2
Sichuan AirlinesThành Đô, Nam Ninh2
Singapore AirlinesSingapore2
Thai AirAsiaBangkok–Don Mueang2
Thai AirwaysBangkok–Suvarnabhumi2
TigerairSingapore2
Transaero AirlinesTheo mùa: Moscow–Domodedovo, Moscow–Sheremetyevo2
Turkish AirlinesBangkok–Suvarnabhumi, Istanbul–Atatürk2
United AirlinesHong Kong2
VietJet AirBuôn Ma Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Qui Nhơn, Thanh Hoa, Vinh, Pleiku (từ 1/10/2015)1
VietJet AirBangkok–Suvarnabhumi, Singapore, Taipei–Taoyuan, Seoul–Incheon (từ 7/11/2015), Yangon (từ 2/10/2015)2
Vietnam AirlinesBuôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng, Đồng Hới, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Qui Nhơn, Rạch Giá, Thanh Hóa, Vinh1
Vietnam Airlines
vận hành bởi VASCO
Cà Mau, Chu Lai, Côn Đảo, Tuy Hoa1
Vietnam AirlinesBangkok–Suvarnabhumi, Busan, Frankfurt, Fukuoka, Phúc Châu, Quảng Châu, Hong Kong, Jakarta–Soekarno–Hatta, Cao Hùng, Kuala Lumpur, London–Heathrow,Moscow–Domodedovo, Melbourne, Nagoya–Centrair, Osaka–Kansai, Paris–Charles de Gaulle, Phnom Penh, Seoul–Incheon, Thượng Hải-Phố Đông, Siem Reap,Singapore, Sydney, Đài Bắc-Đào Viên, Tokyo–Narita, Viêng Chăn, Yangon2

Hàng hóa

                                                Hãng hàng không                                      Điểm đến
                                               Air France CargoParis-Charles de Gaulle
Asiana CargoSeoul-Incheon
CargoitaliaAbu Dhabi, Dubai, Hong Kong, Milan-Malpensa
CargoluxLuxembourg
Cathay Pacific
China Airlines CargoĐài Bắc – Đào Viên
EVA Air CargoĐài Bắc – Đào Viên
FedEx Express
Hong Kong AirlinesHong Kong
JAL Cargo
K-Mile Transmile Air Services
Korean Air CargoSeoul-Incheon
Qantas FreightThượng Hải – Phố Đông, Sydney
Shanghai Airlines CargoThượng Hải – Phố Đông
Tri-MG Intra Asia AirlinesBangkok-Suvarnabhumi, Phnom Penh
KLM airlines cargoAmsterdam
Vietnam airlines cargothành phố Hồ Chí Minh, Hà nộI
DHL Cargo
UPS

Thống kê

Bảng dưới đây thống kê các điểm đến có tần suất cao nhất xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất trong một tuần tính theo số lượt chuyến bay của tất cả các hãng hàng không, không phải xếp hạng theo số lượt khách vận chuyển.

                          Các tuyến bay quốc tế bận rộn nhất về tần suất tính theo số lượt chuyến đi từ

Tân Sơn Nhất

Hạng                                               Tên điểm đến                                                                              Số lượt chuyến (hàng tuần)              
1Flag of Singapore.svg Singapore112
2Flag of Thailand.svg Bangkok63
3Flag of Malaysia.svg Kuala Lumpur56
4Flag of Japan.svg Tokyo42
5Flag of the Republic of China.svg Đài Bắc37
6Flag of South Korea.svg Seoul42
6Flag of Cambodia.svg Siem Reap35
8Flag of Hong Kong.svg Hong Kong25
9Flag of the People's Republic of China.svg Quảng Châu21
9Flag of Cambodia.svg Phnom Penh21
11Flag of South Korea.svg Busan14
11Flag of the Philippines.svg Manila14
11Flag of the People's Republic of China.svg Thượng Hải – Phố Đông14
14Flag of Indonesia.svg Jakarta11
14Flag of Australia.svg Sydney11
16Flag of the Republic of China.svg Cao Hùng10
16Flag of Laos.svg Vientiane10
18Flag of Russia.svg Moscow (Domodedovo + Sheremetyevo)9
18Flag of the Republic of China.svg Đài Trung9
20Flag of France.svg Paris8
21Flag of Qatar.svg Doha7
21Flag of Germany.svg Frankfurt7
21Flag of Australia.svg Melbourne7
21Flag of Japan.svg Osaka7
TBAFlag of the United Arab Emirates.svg Dubai0 [+7 từ 04.06]
                                                 Các tuyến bay nội địa bận rộn nhất về tần suất tính theo số lượt chuyến đi từ
Tân Sơn Nhất
Hạng                                                           Tên điểm đếnSố lượt chuyến (hàng tuần)
1                                                                    Hà Nội395
2Đà Nẵng91
3Phú Quốc73
4Hải Phòng42
4Vinh42
6Pleiku31
7Buôn Ma Thuột30
8Đà Lạt28
8Huế28
8Nha Trang28
11Côn Đảo26
12Quy Nhơn21
450x450 squarebanner nextbrand

Dịch vụ của chúng tôi

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Quảng cáo tạp chí hàng không

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Quảng cáo trên máy bay

TIN TỨC MỚi NHẤT

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế

Sân bay Liên Khương được quy hoạch trở thành sân bay quốc tế Sân bay [...]

Khám phá dịch vụ Hạng Thương Gia của Vietnam Airlines

Khám phá dịch vụ Hạng Thương Gia của Vietnam Airlines Hạng Thương gia của Vietnam [...]