QUẢNG CÁO SÂN BAY NỘI BÀI TẠI NHÀ GA T2

Báo giá các vị trí quảng cáo tại sân bay Nội Bài. Vị trí quảng cáo tại khu vực công cộng, khu vực cách ly, khu vực sân đỗ tại sân bay nội bài nhà ga T1

Dịch vụ Quảng cáo tại sân bay Nội Bài đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp. Đến sân bay chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo vô cùng đa dạng và bắt mắt. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng lớn dẫn đến các hình thức quảng cáo truyền thông phổ biến đã không còn thu hút sự chú ý của nhiều người nữa, mà đôi khi còn tạo ra sự nhàm chán. Và để tạo ra sự khác biệt Quảng cáo tại các khu vực sân bay ra đời, hiện nay đã và đang trở thành cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao nên chọn Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài  
Theo thống kê lượng hành khách thông qua mỗi năm tại Sân bay Nội Bài có tới hơn 35 triệu lượt hành khách/năm, trong đó hành khách quốc tế có đến hơn 10 triệu hành khách/năm, hành khách quốc nội có trên 15 triệu lượt hành khách / năm.
Đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới là các doanh nhân, thương gia, cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp. Mục tiêu của việc Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, khẳng định vị thế và tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.
Hiện nay, các hình thức và vị trí Quảng cáo tại sân bay Nội Bài có rất nhiều và đa dạng như: Quảng cáo tại khu vực băng chuyền, quảng cáo dưới hình thức biển hộp đèn LED một mặt, quảng cáo bằng trụ hộp đèn, biển hộp đèn 2 mặt, 3 mặt… với chất liệu đa dạng và kích thước theo từng vị trí ….
Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức quảng cáo khác tại sân bay Nội Bài như: Quảng cáo dưới hình thức màn hình LCD, xe đẩy hành lý, Standee, Decal……đều thu hút được sự quan tâm của rất nhiều hành khách.
Hiểu được tầm quan trọng của việc Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài, Nextbrand Việt Nam đã lên bảng báo giá để quý khách tham khảo và tìm được cho mình một vị trí quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Quảng cáo sân bay Nội Bài tại nhà ga T2

Mọi thắc mắc về giá Quảng cáo và thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: https://nextbrand.com.vn/

https://www.youtube.com/watch?v=QGDs41syN8s

Nextbrand Việt Nam

Báo gia
NBE

Our services

Advertising at Noi Bai airport

Advertising at Da Nang airport

Quảng cáo tạp chí hàng không - Nextbrand

Airport magazine advertising

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Advertising at Tan Son Nhat airport

Quang cao san bay Phu Quoc - Nextbrand

Advertising at Phu Quoc airport

On plane advertising

LASTEST NEWS

Why should you choose advertising communication methods at the airport?

Nextbrand Vietnam Media is a provider of creative and comprehensive advertising airport solutions with many [...]

VIETNAM’S INTERNATIONAL AIRPORTS

How many international airports are there in Vietnam? Specifically which airports? Let’s learn about our [...]