Báo giá quảng cáo tại nhà ga T1 Nội Bài

Giới thiệu về

Sân bay Nội Bài

Dịch vụ Quảng cáo tại sân bay Nội Bài đã dần trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp. Đến sân bay chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy các biển quảng cáo, thiết bị hỗ trợ quảng cáo vô cùng đa dạng và bắt mắt. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày càng lớn dẫn đến các hình thức quảng cáo truyền thông phổ biến đã không còn thu hút sự chú ý của nhiều người nữa, mà đôi khi còn tạo ra sự nhàm chán. Và để tạo ra sự khác biệt Quảng cáo tại các khu vực sân bay ra đời, hiện nay đã và đang trở thành cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm

30000000

Hành khách mỗi năm

20%

Tăng trưởng mỗi năm

40+

Biển tại sảnh T1
VÌ SAO NÊN CHỌN

Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài

Theo thống kê lượng hành khách thông qua mỗi năm tại Sân bay Nội Bài có tới hơn 35 triệu lượt hành khách/năm, trong đó hành khách quốc tế có đến hơn 10 triệu hành khách/năm, hành khách quốc nội có trên 15 triệu lượt hành khách / năm.
Đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới là các doanh nhân, thương gia, cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp. Mục tiêu của việc Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, khẳng định vị thế và tạo được tiếng vang lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiện nay, các hình thức và vị trí Quảng cáo tại sân bay Nội Bài có rất nhiều và đa dạng như: Quảng cáo tại khu vực băng chuyền, quảng cáo dưới hình thức biển hộp đèn LED một mặt, quảng cáo bằng trụ hộp đèn, biển hộp đèn 2 mặt, 3 mặt… với chất liệu đa dạng và kích thước theo từng vị trí ….
Ngoài ra còn có rất nhiều hình thức quảng cáo khác tại sân bay Nội Bài như: Quảng cáo dưới hình thức màn hình LCD, xe đẩy hành lý, Standee, Decal……đều thu hút được sự quan tâm của rất nhiều hành khách.
Hiểu được tầm quan trọng của việc Quảng cáo tại Sân bay Nội Bài, Nextbrand Việt Nam đã lên bảng báo giá để quý khách tham khảo và tìm được cho mình một vị trí quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

    Liên hệ tư vấn & báo giá

    Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

    Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!