Tin tức

Nhỡ chuyến, hành khách lao ra đường băng chặn máy bay

Khi phát hiện ra mình đi trễ và cửa ra máy bay đã đóng, một hành khách liền cầm hành lý lao ra đường băng hòng leo lên chiếc máy bay bằng được!

Chuyện thật như đùa trên vừa xảy ra ngay tại sân bay Madrid – Barajas của Tây Ban Nha khi một hành khách bị nhỡ chuyến xoay sở vượt qua hàng loạt cửa an ninh và lao thẳng ra đường băng.
Tay cầm 2 chiếc túi, người này tìm cách chặn một chiếc xe chở hành lý nhưng sau đó bỏ cuộc và chuyển hướng chạy đến chiếc  máy bay sắp lăn bánh.
Sau đó, ông này bị nhân viên mặt đất chặn lại. Nhưng điều ngạc nhiên nhất là cuối cùng người này vẫn được cho lên máy bay và bắt đầu cuộc hành trình tới đảo Canary.
Cảnh tượng trên được một nhân viên mặt đất ở sân bay quay lại và đăng tải lên trang Facebook của hãng hàng không Ryanair.
“Hành khách đặc biệt này bị nhỡ chuyến và vượt qua rất nhiều cổng an ninh do sân bay thiết lập” – trích chú thích trên bài đăng.
 
Nhỡ chuyến, hành khách lao ra đường băng chặn máy bay - Ảnh 1.
Vị khách nhảy khỏi cầu không vận...
 
Nhỡ chuyến, hành khách lao ra đường băng chặn máy bay - Ảnh 2.
..tìm cách chặn xe chở hành lý...
 
Nhỡ chuyến, hành khách lao ra đường băng chặn máy bay - Ảnh 3.
...rồi cuối cùng lao ra đường băng để lên máy bay. Ảnh: Facebook
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ (giờ địa phương) ngày 5-8 với chuyến bay của hãng Ryanair.
Danh tính và quốc tịch của hành khách liều lĩnh trên không được tiết lộ nhưng ngay khi máy bay hạ cánh ở đảo Canary, ông này liền bị tạm giữ, một phát ngôn viên của Cảnh sát Dân sự Tây Ban Nha trả lời đài CNN.
Được biết, dù hiện đã được tự do nhưng ông này sẽ bị xét xử tại đảo Canary. Rất có thể người đàn ông trên phải nộp phạt khá nặng.
Một phát ngôn viên của sân bay trả lời đài CNN rằng vị khách trên lao qua cửa an ninh và làm hư cả còi báo động trước khi xuống được đường băng.
Phát biểu về sự việc, hãng Ryanair thông báo “do đoạn băng này liên quan tới việc xâm phạm an ninh tại sân bay Madrid, chúng tôi sẽ để Cảnh sát Sân bay Madrid giải quyết”. Trong khi đó, phía cảnh sát từ chối bình luận về vụ việc.
Nguồn: Tri thức trẻ
nextbrand-logo-mobile