Quảng cáo sân bay Nội Bài – Nextbrand

Tìm hiểu thêm Giới thiệu về Nextbrand

Giới thiệu về Sân bay Quốc Tế Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài là sân bay lớn thứ hai của Việt Nam về công suất nhà ga và năng lực phục vụ hành khách lên tới 35 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay Quốc Tế Nội Bài thuộc Huyện Sóc Sơn, Hà Nôi, nằm cách thủ đô Hà Nội 15km. Sân bay Nội Bài là một trong những sân bay quốc tế có vị trí chiến lược quan trọng, là cửa ngõ công thương, là đầu mối giao thông vận tải của Hà Nội và các vùng lân cận, thay thế địa vị cho sân bay Gia Lâm cũ. Sân bay Quốc tế Nội Bài là trung tâm hoạt động chính cho hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bam Boo, Air France, Jetstar Pacific Airlines, và còn rất nhiều các hãng hàng không khác nữa …

Đọc thêm

 

Giới thiệu về Sân bay Quốc tế Nội Bài

Sân bay Quốc tế Nội Bài với cơ sở hạ tầng vật chất kĩ thuật vô cùng hiện đại, với 2 đường cất cánh đó là: 11L/29R với chiều dài là 3.200m, đường 11R/29L với chiều dài là 3.800m, cả 2 đường băng đều có chiều rộng là 45m. Cùng với đó là 2 sân đỗ máy bay T1 và T2 có tổng diện tích là 280.000m2 và đang khai thác với tổng 47 vị trí đỗ máy bay.

Nhà ga hành khách bao gồm nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế, tháng 10 năm 2001 nhà ga Quốc nội được chính thức đưa vào hoạt động với 4 sảnh lớn: A,B,C,D, với tổng diện tích là 90.000m2, nhà ga hoạt động với công xuất lớn trên 6 triệu hành khách/năm.

Đến cuối năm 2013, nhà ga quốc nội có thêm sảnh E và được đưa vào hoạt động làm tăng tổng diện tích lên đến 115.000ms và nâng công suất của nhà ga lên đến hơn 10 triệu hành khách / năm. Tại thời điểm này thì công suất của nhà ga đã vượt quá dự kiến ban đầu là 43% và trở thành cảng hàng không có công suất lớn nhất cả nước.

Nhà ga hành khách quốc tế được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 12 năm 2014, được thiết kế 4 tầng với diện tích mặt bằng: 139.216m2, nhà ga hoạt động với công suất lên đến hơn 10 triệu hành khách /năm.

Nhà ga hành khách quốc tế có công suất rất lớn, vào giờ cao điểm nhà ga có thể phục vụ được trên 3.000 hành khách và 23 lượt cất cánh và hạ cánh. Từ các thống kê trên, Nhà ga quốc tế Nội Bài đã trở thành nhà ga có công suất lớn nhất trong các sân bay của nước ta

Chính vì vậy quảng cáo sân bay Nội Bài sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cho lớn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ảnh vệ tinh Sân bay Quốc tế Nội Bài
Ảnh vệ tinh Sân bay Quốc tế Nội Bài

Lượng khách hàng hàng năm tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Hiện nay, Sân bay quốc tế Nội Bài đang có 24 hãng hàng không trong và ngoài nước đang hoạt động. Sân bay Nội Bài là trung tâm hoạt động chính của nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Vietnam Airlines, vietjtet Air….

Lượng hành khách sân bay Nội Bài phục vụ không ngừng tăng qua các năm. Nếu như năm 2008, sân bay phục vụ khoảng 8 triệu lượt khách, năm 2010 là 9,5 triệu lượt hành khách thì đến năm 2016, sân bay Nội Bài đã phục vụ 20 triệu lượt hành khách, và sẽ quá tải trong ba năm nữa. Chính vì thế, để tránh tình trạng quá tải thì Chính phủ cũng đang lên kế hoạch mở rộng nhà ga T1 và T2 trước năm 2020, đồng thời xem xét để xây dựng thêm nhà ga T3 và T4 sau năm 2020, đưa Nội Bài trở thành một trong những trạm trung chuyển hàng không lớn nhất Đông Nam Á.

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Quảng cáo sân bay

Nextbrand Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu cung cấp tất cả các loại hình Quảng cáo sân bay trên cả nước với chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm Nextbrand Việt Nam  luôn hướng theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”  nên sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Quảng cáo khu vực công cộng

Quảng cáo biển hộp đèn, billboard tấm lớn ngoài trời…

Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)

Khu vực tập trung khách hàng chờ hành lý

Quang cao bai do xe 1

Quảng cáo bãi đỗ xe

Biển Billboard kích thước lớn

Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)

Biển LED tấm lớn đặt ngay cạnh khu vực ghế ngồi hành khách

Khu vực check in

Khu vực Check-in

Quảng cáo tấm lớn nơi khách hàng đứng chờ check-in

Cam Ranh

Cầu hành khách

Biển trải dài 2 bên cầu giúp nhắc lại thương hiệu liên tục.

Khu vực Kiểm tra an ninh

Biển LED kích thước lớn đối diện khu vực ngồi chờ kiểm tra an ninh

Khu vực Sảnh VIP

Biển LED tấm lớn đặt tại vị trí tầm mắt rất hiệu quả khi tiếp cận với khách hàng VIP

Những lợi ích quảng cáo tại sân bay Nội Bài bởi Nextbrand

01.

Lượng khách hàng năm lớn

Lượng hành khách sân bay Nội Bài phục vụ không ngừng tăng qua các năm. Nếu như năm 2008, sân bay phục vụ khoảng 8 triệu lượt khách, năm 2010 là 9,5 triệu lượt hành khách thì đến năm 2016, sân bay Nội Bài đã phục vụ 20 triệu lượt hành khách, và sẽ quá tải trong vài năm nữa. Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài dự kiến, hành khách nội địa đến thời điểm Lễ 30/4 năm 2021 tăng khoảng 40% so với cao điểm 30/4 của năm 2019.

02.

Hình thức đa dạng

Các hình thức quảng cáo sân bay Nội Bài vô cùng đa dạng và phong phú với việc kết hợp công nghệ, các thiết bị hiện đại sẽ mạng lại hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

Các hình thức phổ biến bao gồm:
– Biển hộp đèn LED.
– Biển hộp đèn.
– Xe đẩy hành lý.
– Các hình thức quảng cáo khác (LCD, Standee, decal…).

03.

Nâng tầm đẳng cấp giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Quảng bá được thông điệp, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước.

Được quảng cáo tại những vị trí đẹp, hình ảnh, thông điệp quảng cáo được hiển thị bắt mắt trên các thiết bị hiện đại, giúp khách hàng ngày càng ấn tượng hơn với thương hiệu, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.

    Liên hệ tư vấn & báo giá

    Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

    Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!