Dịch vụ quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất – Nextbrand Việt Nam

Tìm hiểu thêm Giới thiệu về Nextbrand

Giới thiệu sân bay tân sơn nhất

Quảng cáo sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một trong 5 dịch vụ quảng cáo sân bay chính mà Nextbrand Việt Nam cung cấp bên cạnh các dịch vụ quảng cáo sân bay khác như Quảng cáo sân bay Nội Bài, Quảng cáo sân bay Phú Quốc …

Sân bay Tân Sơn Nhất  Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có diện tích 850 ha, công suất phục vụ 25 triệu hành khách/năm là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam đồng thời cũng là cửa ngõ giao thông quan trọng của cả miền Nam Việt Nam.

Quảng cáo sân bay nói chung có lợi thế vô cung lớn trong việc giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu do sân bay là địa điểm quảng cáo tập trung đông đảo người qua lại và gây ấn tượng mạnh với khách hàng. So với các hình thức khác, quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất mang lại hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý.

Đọc thêm

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất là một trong 5 dịch vụ quảng cáo sân bay chính của Nextbrand Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của Sài gòn mà còn của cả miền Nam. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha đứng đầu về mặt công suất nhà ga và cũng là sân bay có lượng khách lớn nhất Việt Nam.

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

So với các hình thức khác, quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất mang lại hiệu quả cao với chi phí vô cùng hợp lý. Lý do là vì sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một sân bay có sản lượng hành khách lớn nhất hiện nay, có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng do nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông – Tây và Nam – Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở phường 2, quận Tân Bình, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc, với diện tích 850ha đứng thứ hai về mặt diện tích.

Sân bay cũng là địa điểm hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc sự quản lý và khai thác của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV), trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất hiện có 5 hãng hàng không nội địa và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất.

Quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất là hình thức quảng cáo không thể bỏ qua trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu, nhắm đến khách hàng mục tiêu.

Ảnh chụp vệ tinh sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Ảnh chụp vệ tinh sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Ảnh sân bay Tân Sơn Nhất từ trên cao
Ảnh sân bay Tân Sơn Nhất từ trên cao

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với diện tích 850 ha và công suất phục vụ từ 20 – 25 triệu lượt khách mỗi năm; Sân bay sẽ đạt trạng thái quá tải khi lượng hành khách lớn hơn 25 triệu khách/năm. So với công suất hiện tại của sân bay Nội Bài là 16 triệu, Sân bay Đà Nẵng là 6 triệu thì sân bay Tân Sơn Nhất có lượng hành khách lớn nhất Việt Nam.

Nhà ga Quốc nội

Ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất - Nextbrand
Ga đi quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà ga quốc nội với diện tích là 20.000 m², công suất phục vụ hành khách đi lại vào giờ cao điểm là 2.100 hành khách; số quầy làm thủ tục check-in: 88; số cửa boarding: 20; 4 máy soi chiếu hành lý xách tay; 4 cổng từ, 6 băng chuyền hành lý, 9 cửa kiểm tra an ninh, 2 thang máy, 10 thiết bị kiểm tra kim loại cầm tay đưa vào sử dụng, có thể phục vụ tối đa 6 triệu khách mỗi năm.

Nhà ga Quốc tế

Quang cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao
Quang cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao

Nhà ga quốc tế có công suất tối đa 15 – 17 triệu lượt hành khách/năm. Nhà ga có diện tích: 95.920 m², trong đó diện tích đường và sân đậu ôtô: 78.000 m², diện tích đường tầng: 10.540 m², diện tích đường công vụ: 13.000 …

Qua những thông tin trên cho thấy lượng khách hàng mà quảng cáo sân bay tiếp cận là rất lớn. Đối tượng khách hàng gồm Nguyên thủ quốc gia, thương gia, lãnh đạo, cán bộ của các doanh nghiệp là một những khách hàng tiềm năng để thương hiệu của bạn hướng tới.

Thống kê tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Theo số liệu thống kê, sản lượng hành khách thông qua sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong năm 2018 đã đạt 38,5 triệu hành khách, gấp 1,5 lần và vượt xa so với công suất thiết kế 25 triệu hành khách/năm. Tổng số lượt chuyến bay cất hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất trung bình đạt hơn 700 chuyến bay/ngày. Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất dự kiến sản lượng hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sẽ đón trên 3,7 triệu hành khách đi đến, tăng 5,95% so với cùng kỳ năm 2019. Thời gian tính cao điểm Tết từ 10/1 – 8/2/2020 (nhằm ngày 16 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng). Số lần tàu bay hạ cất cánh đạt 25.329 lần/chuyến, tăng 6,06%.Quảng cáo  tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ gây ấn tượng với khách hàng trong việc tiếp nhận quảng cáo.

Bên cạnh đó, rất dễ để phân loại các đối tượng khách hàng và nhắm khách hàng tiềm năng của từng đơn vị doanh nghiệp. Hành khách đi máy bay bao gồm cả doanh nhân, giới văn phòng, khách du lịch… ,những đối tượng có các mức thu nhập khác nhau. Phần lớn hành khách thuộc nhóm quản lý doanh nghiệp, thường xuyên sử dụng máy bay để đi công tác ở thành phố và các quốc gia khác. Quảng cáo tại sân bay giúp nâng cao khả năng tiếp cận đối với nhóm khách hàng này.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo sân bay tân sơn nhất ga Quốc Nội

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Quảng cáo sân bay

Nextbrand Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu cung cấp tất cả các loại hình Quảng cáo sân bay trên cả nước với chi phí hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm Nextbrand Việt Nam  luôn hướng theo phương châm “Khách hàng là thượng đế”  nên sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam  luôn đồng hành cùng sự thành công của bạn.
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

CÁC KHU VỰC QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

Quảng cáo khu vực công cộng

Quảng cáo biển hộp đèn, billboard tấm lớn ngoài trời…

Khu vực cách ly quốc nội đến

Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)

Khu vực tập trung khách hàng chờ hành lý

Quảng cáo bãi đỗ xe

Biển Billboard kích thước lớn

Khu vực Cách ly Quốc nội đi

Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)

Biển hộp đèn tấm lớn đặt ngay cạnh khu vực ghế ngồi hành khách

Khu vực check in

Khu vực Check-in

Quảng cáo tấm lớn nơi khách hàng đứng chờ check-in

Cầu hành khách

Cầu hành khách

Biển trải dài 2 bên cầu giúp nhắc lại thương hiệu liên tục.

Khu vực kiểm tra an ninh

Khu vực Kiểm tra an ninh

Biển hộp đèn kích thước lớn đối diện khu vực ngồi chờ kiểm tra an ninh

Nextbrand khu vực phòng chờ VIP Tân Sơn Nhất Phú Designer

Khu vực Sảnh VIP

Biển tấm lớn đặt tại vị trí tầm mắt rất hiệu quả khi tiếp cận với khách hàng VIP

Những lợi ích quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất của Nextbrand

01.

Lượng khách hàng năm lớn

Với sản lượng hành khách hiện nay đứng đầu trong cả nước, nên khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo thương hiệu của mình tại đây sẽ được rất nhiều hành khách biết đến. Lòng tin của khách hàng sẽ được nâng lên tầm cao mới bởi vì khách hàng tin rằng với một nơi cao cấp như sân bay sẽ là những thương hiệu tương xứng với nó. Đồng thời hành khách tại sân bay mất khá nhiều thời gian chờ đợi khi làm thủ tục lên tàu bay nên Quảng cáo sẽ đánh trúng tâm lý của khách hàng trong khoảng thời gian đó. Tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

02.

Hình thức đa dạng

Hình thức quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất: trivison, slim LED, LED, biển hộp đèn, biển bạt, decan dán kính, xe đẩy hành lý,… tại các khu vực trong và ngoài sân bay, nơi mà hành khách dù đi hay đến đều di chuyển qua các khu vực này. Vì vậy quảng cáo sân bay sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp và tạo nên hiệu quả nhất định khi quảng cáo tại sân bay.

03.

Nâng tầm đẳng cấp giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Quảng bá được thông điệp, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước.

Được quảng cáo tại những vị trí đẹp, hình ảnh, thông điệp quảng cáo được hiển thị bắt mắt trên các thiết bị hiện đại, giúp khách hàng ngày càng ấn tượng hơn với thương hiệu, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

    Liên hệ tư vấn & báo giá

    Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

    Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!