ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ DỰ KIẾN MỞ LẠI TRONG THÁNG 7

sân đõ tàu bay sân bay tân sơn nhất

Từ tháng 7/2020, Vietnam Airlines là hãng đầu tiên sẵn sàng cho khai thác các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các nước ASEAN. Các phương án bay lại châu Âu vào cuối năm 2020 và khả năng bay Mỹ trong năm 2021 phụ thuộc vào diễn biến tình hình dịch bệnh.

Đường bay quốc tế dự kiến hoạt động trong tháng 7

Đường bay quốc tế dự kiến hoạt động trong tháng 7

Vietnam Airlines đã sẵn sàng mở lại các đường bay quốc tế bất kể lúc nào khi được Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam cấp phép.

Để thực hiện việc này, VNA xây dựng và ban hành các quy trình, quy định về khai thác bay và phục vụ hành khách để đảm bảo an toàn dịch tễ cũng như tuân thủ chặt chẽ các quy định về kiểm dịch và phòng dịch của cơ quan chức năng.

Ông Trung nói: “Dịch Covid-19 khiến toàn ngành hàng không thiệt hại nặng nề và hồi phục sẽ rất lâu vì hiện giờ trên thế giới vẫn còn hơn 50% số tàu bay đang nằm đất. Đến cuối tháng 5 vừa qua, VNA đã hồi phục lại 100% các đường bay quốc nội, cùng đó là mở thêm 13 đường bay mới. Kích cầu nội địa với các hoạt động du lịch và tạo cầu nối giao thương trong nước quay trở lại bình thường”.

Các đường bay quốc tế nào sẽ được ưu tiên khai thác trong thời gian tới?

Trong tháng 6, Hãng đã triển khai khai thác thường lệ các đường bay chở khách từ Hà Nội và TP HCM đi Seoul. Tổng 5 chuyến/tuần và dự kiến sẽ tăng lên 14 chuyến/tuần từ tháng 7. Để chở khách từ Việt Nam sang Hàn Quốc. (Những chuyến bay này chỉ chở khách sang Hàn Quốc, chiều ngược lại bay rỗng).

vietnam airlines

Để chuẩn bị cho việc quay lại khai thác đường bay quốc tế, hãng đã chuẩn bị sẵn sàng về nguồn lực và điều kiện pháp lý. Về nguồn lực, hoàn thành việc bảo dưỡng định kỳ và đưa trở lại khai thác xấp xỉ khoảng 90% số máy bay. Với người lái, đã lên kế hoạch bay trở lại; đàm phán, ký kết lại, ký kết mới hợp đồng với phi công, cả phi công nước ngoài, đảm bảo nhu cầu khai thác trở lại. Đồng thời, Hãng rà soát lại các hợp đồng cung ứng với các đối tác, bảo đảm khả năng cung ứng ngay khi khai thác trở lại.

Chuẩn bị về thương mại: Thành lập 8 tổ công tác theo các nhóm đường bay; dự báo, đánh giá về việc hồi phục các thị trường; lên kế hoạch marketing cho từng giai đoạn phục hồi.

Theo lịch khai thác chuyến bay vào tháng 7/2020 mà Vietnam Airlines vừa gửi các đại lý. Hãng có thể mở lại một số chuyến bay thương mại quốc tế từ đầu tháng 7 tới đến các nước như: Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia.

Đường bay Hàn Quốc, Vietnam Airlines dự kiến khai thác trở lại các chặng bay là Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Seoul tần suất 7 chuyến/tuần, Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Busan khoảng 3-4 chuyến/tuần.

XEM THÊM: TỔNG HỢP VỀ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY TRÊN TOÀN QUỐC

Đường bay từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Hong Kong (Trung Quốc); Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Đài Loan (Trung Quốc) dự kiến với tần suất 3-4 chuyến/tuần bắt đầu từ ngày 1/7 tới. Vietnam Airlines có thể sẽ bay tại Đông Nam Á như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore…

Nextbrand tổng hợp

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.