Những sân bay tệ nhất trên Thế giới

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 9.

Danh sách này không phải do hành khách đi máy bay bình chọn mà chính những nhân viên hàng không đã phải công nhận điều này.

Từ những sân bay tầm cỡ khu vực cho tới các sân bay địa phương chỉ với vài đường bay, tất cả đều có những điểm khiến hành khách phải lắc đầu ngao ngán. Tuy nhiên, đôi khi chính những phi công và tiếp viên hàng không phải lên tiếng phàn nàn về chất lượng tồi tệ tại các sân bay.
Dưới đây là danh sách những sân bay “tai tiếng” nhất mà các nhân viên hàng không đã thẳng thừng gạt ra khỏi danh sách nơi làm việc yêu thích của mình.

1. Sân bay Laguardia, New York

Người dùng ans933 và HutSutRalwson đã có những bình luận tiêu cực về sự đông đúc và chật hẹp của sân bay Laguardia. Chỉ có vài cửa hàng bán đồ ăn tại đây cho du khách và ghế được sắp xếp không theo quy củ. Có vẻ như khi thiết kế sân bay, người ta nghĩ rằng lượng khách sẽ không lớn như vậy. Tuy nhiên, giờ thì họ nên xem xét lại.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới

2. Sân bay Washington Dulles, Virginia

Bạn hoàn toàn có thể lỡ chuyến nối tại sân bay Washington Dulles. Trên trang mạng Reddit, người dùng reshan và Busking Revolutionary chia sẻ rằng sân bay Dulles là nơi có thể dễ khiến bạn lỡ chuyến nối nhất, mặc dù nó còn rộng hơn sân bay La Guardia. Do hệ thống xe bus sân bay và tàu trung chuyển không ăn khớp với nhau nên khả năng bạn lỡ chuyến là rất cao.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 2.

3. Sân bay NAIA, Manila

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 3.

Khoảng 4 người dùng trên Reddit đã miêu tả sân bay quốc tế Ninoy Aquino của Manila như là nơi tận cùng của địa ngục. Mặc dù đó có vẻ như một cách nói quá nhưng không thể phủ nhận rằng, đây là một trong những sân bay tồi tệ nhất thế giới với hệ thống thiết bị quá cũ kĩ, nhà vệ sinh bẩn thỉu, nhân viên không trung thực và thô lỗ.
Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 4.

4. Sân bay Bình Nhưỡng, Triều Tiên

Sân bay thủ đô Bình Nhưỡng chỉ có một cửa duy nhất. Cánh cửa “thần thánh” này là nơi cả khách nhập cảnh và khách ra cửa lên máy bay sẽ phải đi qua. Nghe chừng có vẻ không nghiêm trọng nhưng thử tưởng tượng cảnh có hai chuyến bay cùng đến và đi một lúc thì cảnh tượng sẽ hỗn loạn thế nào.
Cũng may mắn là sân bay Bình Nhưỡng không có tần suất quá dày đặc như các nước lân cận. Nhưng điều đó cũng không giúp nó thoát khỏi danh sách những sân bay tồi tệ nhất thế giới.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 5.

5. Sân bay Kathmandu, Nepal

Nhiều người gọi sân bay Kathmandu của thủ đô Nepal bằng một mĩ từ “trạm xe bus lộng lẫy”. Quả thật, sân bay này không hơn một trạm xe bus là mấy: lộn xộn, bẩn thỉu, chật chội và an ninh sân bay cực kì kém. Cơ sở vật chất thiếu thốn và tình trạng cắt điện cũng là điều thường xuyên diễn ra ở đây.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 5.

6. Sân bay quốc tế Los Angeles

Khi thiết kế sân bay Los Angeles, các nhà thiết kế đã không tính đến khả năng quá tải và lượng khách lớn qua cửa sân bay. Do vậy, tình trạng chờ đợi và “tắc đường” trong sân bay luôn diễn ra, đặc biệt là thời điểm cuối tuần.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 7.

7. Sân bay Stansted

Đây từng là sân bay được nhiều người ưa thích do lượng khách không quá đông và cơ sở vật chất thuộc hàng hiện đại, chỉ dành riêng cho hành khách thương gia. Tuy nhiên, từ khi hãng RyanAir đầu tư vào Stansted, sân bay đã trở thành một nơi hỗn tạp cho đủ mọi loại hành khách.
Ngay kể cả các tiếp viên và phi hành đoàn cũng không chịu được cảnh đông đúc và hoãn chuyến thường xuyên tại Stansted.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 8.

8. Sân bay Charles de Gaulle

Các tiếp viên hàng không và phi công miêu tả sân bay này như một nơi cực kì tệ hại và được thiết kế không hề có khoa học. Không có những biển báo hay toilet được bố trí phù hợp cho việc sử dụng của hành khách. Ngoài ra, tất cả mọi người, từ hành khách cho đến nhân viên luôn cảm thấy mệt mỏi vì lưu lượng quá tải tại sân bay.

Hé lộ danh sách 8 sân bay tồi tệ nhất thế giới - Ảnh 9.

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.