QUẢNG CÁO SÂN BAY CÁT BI

Hiện nay, quảng cáo tại sân bay Cát Bi là một loại hình quảng cáo mới với những đặc thù riêng. xu thế các chiến dịch quảng cáo tại sân bay nói chung và dịch vụ quảng cáo tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng nói riêng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các loại hình quảng cáo tại sân bay Cát Bi đang được quan tâm đặc biệt vì tính hiệu quả và ưu điểm nổi trội của nó: Lượng hành khách tại sân bay Cát Bi tăng mạnh bao gồm cả khách nội địa và khách quốc tế. Hiện nay, sân bay Cát Bi có công suất 2-3 triệu lượt khách mỗi năm bao gồm 11 đường bay với tần suất 40-50 chuyến bay/ngày. Và có xu hướng gia tăng thêm nhiều chuyến bay trong và ngoài nước. Điều này cho thấy tiềm năng của dịch vụ quảng cáo tại sân bay tại Cát Bi. Sân bay Cát Bi được dự báo bùng nổ và là chìa khóa chiến lược cho mọi thương hiệu khi muốn nâng tầm thương hiệu tới đông đảo công đồng khách hàng.

Giới thiệu về sân bay Cát Bi

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là một trong những sân bay Quốc tế tại Việt Nam nó được biết đến là sân bay cấp III lớn của khu vực miền Bắc Việt Nam. Với vị trí chiến lược thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, sân bay Cát Bi đang ngày càng thu hút sự đầu tư và nâng cấp.

Sân bay Cát Bi nằm tại quận Hải An, Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 8 km. Cả ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar hiện đang khai thác các chặng bay từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Một số thông tin cơ bản về hạ tầng kỹ thuật của Cảng hàng không quốc tế Cát Bi:

Vị trí sân bay Cát Bi trên bản đồ Việt Nam
Vị trí sân bay Cát Bi trên bản đồ Việt Nam

– Đường băng: 1 đường băng (07/25) rộng 50 m và dài 2.400 m.

– Đường lăn: 4 đường lăn được thiết kế vuông góc với đường băng.

– Sân đỗ tàu bay: 3 sân đỗ.

– Nhà ga hành khách: 1 nhà có tổng diện tích là 3.047 m2 được thiết kế thành 2 tầng. Được trang bị các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho các chuyến bay và khách hàng.

Hiện tại, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đang tiến hành xây nhà ga mới nhằm phục vụ thêm cho các chuyến bay. Nhà ga này ước tính sẽ đón khoảng 4 triệu lượt hành khách trong năm và vào các giờ cao điểm có thể đón hơn 1.000 lượt khách.

Sân bay Cát Bi nhìn từ trên cao
Sân bay Cát Bi nhìn từ trên cao

Thống kê sơ bộ:

NămSố hành khách thông qua
200594.432
2006
2007185.953
2008
2009377.728
2010491.046
2011631.096
2013872.800
2014930.110

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi:

Hiện nay, sân bay Cát Bi có công suất 2-3 triệu lượt khách mỗi năm gồm 11 đường bay với tần suất 40-50 chuyến bay/ngày. Thứ trưởng Bộ Giao thông Lê Đình Thọ cho biết “Dự báo đến năm 2020 sân bay Cát Bi sẽ đón khoảng 5 triệu lượt hành khách trong một năm và 10 năm sau sẽ đạt 13 triệu lượt hành khách trong một năm.

Chính vì vậy quảng cáo tại sân bay Cát Bi sẽ giúp các doanh nghiệp định vị và khẳng định thương hiệu, tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời quảng cáo sân bay quốc tế Cát Bi cũng là nơi thường xuyên lui tới của các nhà lãnh đạo, doanh nhân, cán bộ, thương gia… do đó các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng có tiềm năng lớn này.

nextbrand 7241444558787
Mặt tiền sân bay Cát Bi

Hình thức quảng cáo tại sân bay Cát Bi

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay Cát Bi đang đem lại hiệu quả cao như: Hộp Đèn, Pano, Led…tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. các khách hàng dù đi hay về, hay khi đợi người thân bạn bè đều đi qua khu vực này vì thế đây là địa điểm thuận lợi cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

Khu vực checkin sân bay Cát Bi - Nextbrand
Khu vực checkin sân bay Cát Bi – Nextbrand

– Với hình thức Pano quảng cáo cần đủ lớn và nổi bật để gây ấn tượng và đưa thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Loại hình quảng cáo tại tại ga quốc tế và Quốc nội đã và đang là một trong những hình thức quảng cáo sân bay khá hiệu quả.

– Với hình thức hộp đèn đây là hình thức Quảng cáo rất thông dụng bởi thiết kế đẹp, đơn giản. Thay đổi hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả cao.

– Với hình thức quảng cáo dạng màn hình Led đang rất được ưa chuộng bởi đây là hình thức quảng cáo hình ảnh động hoặc tĩnh thu hút ánh nhìn của khách hàng theo nội dung quảng cáo trên màn hình LED.

Khu vực sảnh công cộng sân bay Cát Bi - Nextbrand
Khu vực sảnh công cộng sân bay Cát Bi – Nextbrand

Hình thức quảng cáo tại sân bay Phú Bài

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các hình thức quảng cáo tại sân bay như sau: Màn hình LED, billboard, pano treo trần, cửa ra vào sân bay, lightbox ốp cột, thân máy bay, bàn ăn trên máy bay, nắp khoang hành lý, thành tường trong máy bay, xe đẩy hành lý, wifi sân bay, xe bus từ sân bay vào nội thành, … Vơi một lượng lớn khách hàng di chuyển từ sân bay đi và đến đón người thân tại sân bay, thì quảng cáo sân bay là một sự lựa chọn thông minh.

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Phú Bài

Sân bay là một nơi luôn tấp nập người đi – kẻ về với hàng chục chuyến bay nội địa và quốc tế trong một ngày. Họ có thể là khách du lịch, các hộ gia đình, người đi công tác… vô cùng đa dạng và chủ yếu là có mức thu nhập không quá thấp, nếu không kể đến một số đối tượng khách hàng ở phân khúc cao.

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Chủ yếu các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này đều sở hữu sản phẩm có giá trị lớn, ví dụ như trang sức, y phục, bất động sản, xe cộ…, sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Qua những chiến dịch mà chúng tôi đã thực hiện tại các sân bay lớn, lợi thế đến từ hình thức quảng cáo đẳng cấp này đã được đúc kết và gửi tới bạn đọc như sau:

– Quảng cáo tại sân bay thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp với tốc độ cực nhanh.

– Quảng cáo tại những vị trí hot nhất của sân bay giúp tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng, mang lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của hãng.

– Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được các đối tác lớn trong kinh doanh.

– Những hình thức quảng cáo đa dạng tại sân bay khiến hành khách không thể không dành sự quan tâm đến nó.

– Chi phí quảng cáo tại sân bay cao hơn những hình thức quảng cáo ngoài trời khác nhưng lại đạt hiệu quả vô cùng lớn.

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Phú Bài

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Phú Bài với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo tại tất cả các sân bay ở Việt Nam

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: nextbrand.com.vn

Giới thiệu vị trí quảng cáo tại sân bay

Khu vực quảng cáo tại sân bay:
– Khu vực bãi đỗ xe
– Khu vực Công cộng
– Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)
– Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)
– Khu vực Check-in
– Khu vực Kiểm tra an ninh

Hình thức quảng cáo:
– Biển hộp đèn
– Biển Trivision
– Biển trụ tấm lớn
– Decal
– Khung tranh điện
– Standee
– Quầy thông tin
– Sa bàn
– LED
– LCD
– Xe đẩy

Hoạt động và đặc điểm của các hãng hàng không tại Nội Bài

Có thể bạn đã từng đến sân bay nhiều lần – bạn thấy quen thuộc và không để ý nhiều lắm đến những hoạt động đằng sau việc chuyên chở hành khách. Nếu bạn để mắt kỹ hơn những gì xung quanh một sân bay bạn sẽ thấy đây thực sự là “một thành phố nhỏ”.

Hoạt động

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài, và 9 hãng hàng không quốc tế cũng đang xem xét mở mạng bay đến đây như Delta, American, Alitalia, Czech airlines, Emirates, Etihad, Jet Airway, Finnair cuối cùng là Air Astana.

Có thể bạn quan tâm:
Quảng cáo sân bay
Quảng cáo sân bay Nội Bài
Quảng cáo sân bay Đà Nẵng
Quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất
Quảng cáo sân bay Phú Quốc
Quảng cáo sân bay Cam Ranh

Các hãng hàng không đang hoạt động

     Hãng hàng không
                                                          Điểm đến
         Nhà ga
AeroflotMoscowT2
AirAsiaKuala LumpurT2
Asiana AirlinesBusan,SeoulT2
Cebu PacificManilaT2
China AirlinesĐào ViênT2
China Southern AirlinesBắc Kinh – Thủ đô, Quảng ChâuT2
China Eastern AirlinesNam NinhT2
DragonairHong KongT2
EVA AirĐài Bắc-Đào ViênT2
Hong Kong AirlinesHong KongT2
Japan AirlinesTokyo-NaritaT2
Jetstar Pacific AirlinesTp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Bangkok-SuvarnabhumiSảnh E – Nhà ga T1
Kenya AirwaysNairobiT2
Korean AirBusan, Seoul-IncheonT2
Lao AirlinesLuang Prabang, VientianeT2
Malaysia AirlinesKuala LumpurT2
Qatar AirwaysBangkok-Suvarnabhumi, DohaT2
Silk AirSingaporeT2
Singapore AirlinesSingaporeT2
Thai AirAsiaBangkok-SuvarnabhumiT2
Thai Airways InternationalBangkok-SuvarnabhumiT2
Tiger AirwaysSingaporeT2
Uni AirCao HùngT2
VietJet AirThành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Cần Thơ, Quy NhơnSảnh E- Nhà ga T1
VietJet AirSeoul-Incheon|Bangkok-SuvarnabhumiT2
Vietnam AirlinesBangkok-Suvarnabhumi, Bắc Kinh,Busan-Gimhae, Quảng Châu, Frankfurt,Fukuoka,Hong Kong, Cao Hùng, Kuala Lumpur, Côn Minh (chủ nhật), London-Heathrow, Moscow-Domodedovo, Luang Prabang, Nagoya, Osaka-Kansai, Paris-Charles de Gaulle, Seoul-Incheon, Thượng Hải-Phố Đông, Tokyo, Xiêm Riệp, Singapore, Đài Bắc-Đào Viên, Viêng Chăn, Yangon, Thành Đô, Phnom PenhT2
Air FranceParisT2
Vietnam AirlinesHuế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Điện Biên, Tuy Hòa, Cần Thơ, Phú Quốc, Vinh, Chu Lai, Đồng Hới, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Tam KỳT1

Hàng hóa

Sân bay quốc tế Nội Bài có một nhà ga hàng hóa công suất trung bình-lớn, với các hãng hàng không hàng hóa quốc tế:

                        Hãng hàng không                               Điểm đến
Cathay Pacific CargoHong Kong
China Airlines CargoĐài Bắc – Đào Viên
EVA Air CargoĐài Bắc – Đào Viên
Jade Cargo InternationalAmsterdam, Thượng Hải – Phố Đông
Korean Air CargoSeoul-Incheon, Singapore
Lufthansa CargoFrankfurt
Singapore Airlines CargoSingapore
NBE

Our services

Advertising at Noi Bai airport

Advertising at Da Nang airport

Quảng cáo tạp chí hàng không - Nextbrand

Airport magazine advertising

Quảng cáo sân bay Nội Bài

Advertising at Tan Son Nhat airport

Quang cao san bay Phu Quoc - Nextbrand

Advertising at Phu Quoc airport

On plane advertising

LASTEST NEWS

Why should you choose advertising communication methods at the airport?

Nextbrand Vietnam Media is a provider of creative and comprehensive advertising airport solutions with many [...]

VIETNAM’S INTERNATIONAL AIRPORTS

How many international airports are there in Vietnam? Specifically which airports? Let’s learn about our [...]

Quảng cáo tại các sân bay khác

Sorry, no pages was found