Quảng cáo sân bay Cát Bi

Hiện nay, quảng cáo tại sân bay Cát Bi là một loại hình quảng cáo mới với những đặc thù riêng. xu thế các chiến dịch quảng cáo tại sân bay nói chung và dịch vụ quảng cáo tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng nói riêng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các loại hình quảng cáo tại sân bay Cát Bi đang được quan tâm đặc biệt vì tính hiệu quả và ưu điểm nổi trội của nó: Lượng hành khách tại sân bay Cát Bi tăng mạnh bao gồm cả khách nội địa và khách quốc tế. Hiện nay, sân bay Cát Bi có công suất 2-3 triệu lượt khách mỗi năm bao gồm 11 đường bay với tần suất 40-50 chuyến bay/ngày. Và có xu hướng gia tăng thêm nhiều chuyến bay trong và ngoài nước. Điều này cho thấy tiềm năng của dịch vụ quảng cáo tại sân bay tại Cát Bi. Sân bay Cát Bi được dự báo bùng nổ và là chìa khóa chiến lược cho mọi thương hiệu khi muốn nâng tầm thương hiệu tới đông đảo công đồng khách hàng.
 

Giới thiệu về sân bay Cát Bi
 

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là một trong những sân bay Quốc tế tại Việt Nam nó được biết đến là sân bay cấp III lớn của khu vực miền Bắc Việt Nam. Với vị trí chiến lược thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, sân bay Cát Bi đang ngày càng thu hút sự đầu tư và nâng cấp.

Sân bay Cát Bi nằm tại quận Hải An, Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 8 km. Cả ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar hiện đang khai thác các chặng bay từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Một số thông tin cơ bản về hạ tầng kỹ thuật của Cảng hàng không quốc tế Cát Bi:

 

quang cao san bay - airport advertising

Vị trí trên bản đồ Việt Nam
 

- Đường băng: 1 đường băng (07/25) rộng 50 m và dài 2.400 m.

- Đường lăn: 4 đường lăn được thiết kế vuông góc với đường băng.

- Sân đỗ tàu bay: 3 sân đỗ.

- Nhà ga hành khách: 1 nhà có tổng diện tích là 3.047 m2 được thiết kế thành 2 tầng. Được trang bị các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho các chuyến bay và khách hàng.

Hiện tại, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi đang tiến hành xây nhà ga mới nhằm phục vụ thêm cho các chuyến bay. Nhà ga này ước tính sẽ đón khoảng 4 triệu lượt hành khách trong năm và vào các giờ cao điểm có thể đón hơn 1.000 lượt khách.

quang-cao-san-bay-airport-advertising

Sân bay Cát Bi nhìn từ trên cao
 
Thống kê sơ bộ:
Năm Số hành khách thông qua
2005 94.432
2006  
2007 185.953
2008  
2009 377.728
2010 491.046
2011 631.096
2013 872.800
2014 930.110

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi:

Hiện nay, sân bay Cát Bi có công suất 2-3 triệu lượt khách mỗi năm gồm 11 đường bay với tần suất 40-50 chuyến bay/ngày. Thứ trưởng Bộ Giao thông Lê Đình Thọ cho biết “Dự báo đến năm 2020 sân bay Cát Bi sẽ đón khoảng 5 triệu lượt hành khách trong một năm và 10 năm sau sẽ đạt 13 triệu lượt hành khách trong một năm.

Chính vì vậy quảng cáo tại sân bay Cát Bi sẽ giúp các doanh nghiệp định vị và khẳng định thương hiệu, tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời quảng cáo sân bay quốc tế Cát Bi cũng là nơi thường xuyên lui tới của các nhà lãnh đạo, doanh nhân, cán bộ, thương gia… do đó các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng có tiềm năng lớn này.

 
airport advertising - quang cao  san bay

Mặt tiền sân bay Cát Bi
 

Hình thức quảng cáo tại sân bay Cát Bi
 

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay Cát Bi đang đem lại hiệu quả cao như: Hộp Đèn, Pano, Led...tại các khu vực chờ, khu vực công cộng…. các khách hàng dù đi hay về, hay khi đợi người thân bạn bè đều đi qua khu vực này vì thế đây là địa điểm thuận lợi cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả.

 
airport advertising - quang cao san bay nextbrand
 

Khu vực checkin 
 

- Với hình thức Pano quảng cáo cần đủ lớn và nổi bật để gây ấn tượng và đưa thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Loại hình quảng cáo tại tại ga quốc tế và Quốc nội đã và đang là một trong những hình thức quảng cáo sân bay khá hiệu quả.

- Với hình thức hộp đèn đây là hình thức Quảng cáo rất thông dụng bởi thiết kế đẹp, đơn giản. Thay đổi hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả cao.

- Với hình thức quảng cáo dạng màn hình Led đang rất được ưa chuộng bởi đây là hình thức quảng cáo hình ảnh động hoặc tĩnh thu hút ánh nhìn của khách hàng theo nội dung quảng cáo trên màn hình LED.

 
quang cao san bay nextbrand - airport advertising
 
Khu vực sảnh công cộng
 

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Cát Bi:
 

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi Là một trong những sân bay Quốc tế tại Việt Nam. Cát Bi, Hải Phòng đã và đang là nơi tiếp thị quảng cáo hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư. Với năng lực phục vụ hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm. Và có xu hướng gia tăng thêm nhiều chuyến bay trong và ngoài nước cho thấy tiềm năng của dịch vụ quảng cáo tại sân bay Cát Bi.

Với những ưu điểm nổi trội và tính hiệu quả, Sân bay Cát Bi đã và đang được quan tâm đặc biệt. Như vậy, vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Cát Bi sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng sẽ củng cố hơn giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng. Quảng cáo tại khu vực sân bay Cát Bi đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu mình đến với khách hàng.

Cùng với đó là guồng quay công việc trong xã hội ngày nay, các khách hàng không có nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như đài báo, tivi. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay Cát Bi thì lại khác. Trong thời gian chờ làm thủ tục khá lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý các biển quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn các phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng để:
 

- Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

- Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến với các đối tác.

- Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm.

- Thu hút được sự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp.

- Và đặc biệt nếu Doanh nghiệp bạn đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả đem lại cho chiến dịch Marketing sẽ rất cao.

Tuy nhiên để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những đơn vị chuyên quảng cáo sân bay Cát Bi có tầm nhìn, thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.


Xem thêm: Báo giá quảng cáo tại tất cả các sân bay ở Việt Nam
 

Nextbrand Việt Nam - Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Cát Bi

Nextbrand Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt quảng cáo sân bay Cát Bi với vị trí đẹp và chi phí hợp lý.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Các mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, ấn tượng cho doanh nghiệp.


Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

 

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Nextbrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

Website: nextbrand.com.vn


Các vị trí nổi bật: Xem tất cả

nextbrand-logo-mobile