Tạp chí One2Fly – Hãng hàng không Vietjet Air

Tạp chí One2Fly

Vietjet Air là hãng hàng không được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007, là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietjet Air ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua việc số lượng hành khách rất đông và ngày càng gia tăng. Do đó, quảng cáo tạp chí hàng không hãng Vietjet Air là một lựa chọn không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá của mỗi thương hiệu.

Tạp chí One2fly – Tạp chí hãng hàng không Vietjet Air là ấn phẩm truyền thông duy nhất có mặt trên tất cả những chuyến bay quốc nội và quốc tế của Vietjet Air, mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích, đáng tin cậy về du lịch, giải trí, thời trang, làm đẹp, công nghệ hiện đại cũng như các thông tin liên quan khác. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện cả về nội dung lẫn phong cách thiết kế, tạp chí One2Fly tin tưởng sẽ xứng đáng là kênh quảng cáo truyền thông hàng đầu được quý doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Tạp chí được phát hành 2 tháng 1 lần bao gồm các bài viết bằng cả tiếng việt và tiếng anh.Tạp chí One2Fly được phát hành vào các tháng chẵn: Tháng 2; Tháng 4; Tháng 6; Tháng 8; Tháng 10 và Tháng 12.

Tạp chí One2Fly - Hãng hàng không Vietjet Air
Tạp chí One2Fly – Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air đầu tư vào việc phát triển nội dung và hình ảnh tất cả các chuyên mục, chú trọng chọn lựa thông tin để One2Fly thực sự là nguồn thông tin đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu với mỗi độc giả. Tạp chí ONE2FLY được phát hành 40.000 bản đều đặn mỗi tháng một kỳ với hơn 2 triệu độc giả /kỳ báo.Qua khảo sát cho thấy, độc giả của Tạp chí One2fly chiếm đa số là những người trẻ có độ tuổi từ 25-44 tuổi (chiếm 48%), trên 45 tuổi chiếm 28%. 76% độc giả tạp chí One2fly có mức thu nhập khá trở lên và ổn định. 75% độc giả tạp chí One2fly là những doanh nhân, giới văn phòng và quản lý cấp trung trở lên.

Tạp chí One2fly bao quát toàn cảnh về du lịch, giải trí, thời trang, làm đẹp, công nghệ hiện đại. Toàn bộ nội dung được biên tập và thiết kế bởi đội ngũ làm báo chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo. Đặc biệt, độ phủ truyền thông của Tạp chí One2fly cực kỳ cao:

 • Mọi chuyến bay, mọi hành khách
 • Hơn 1000 đại lý, phòng vé trong nước và nước ngoài. Nhiều ngân hàng lớn
 • Tất cả đại lý tour, chuỗi khách sạn, nhà hàng Sài Gòn tourist
 • Chuỗi các khách sạn resort cao cấp Furama, Parkroyal…
 • Chuỗi nhà hàng món Huế, cà phê kem Bud…
 • Các đơn vị đặt quảng cáo trên tạp chí One2Fly

Quảng cáo cáo tạp chí hàng không hãng Vietjet Air sẽ luôn đem lại hiệu quả cao với số lượng hành khách khổng lồ đạt hơn 25 triệu lượt khách/năm, hơn 400 chuyến bay/ngày gồm 80 máy bay hiện đại với hơn 80 đường bay quốc nội và quốc tế. Tạp chí được đặt trên tất cả các chuyến bay quốc nội và quốc tế của hãng hàng không Vietjet, các phòng bán vé, hệ thống khách sạn, nhà hàng, ngân hàng thuộc cùng tập đoàn.

VietJet Air được xem là lựa chọn tuyệt vời trong việc quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của quý doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ để đưa thương hiệu của đơn vị mình bay cao, bay xa.

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.