Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Bamboo Airways vừa phát đi thông báo tạm dừng khai thác các đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Anh, Hàn Quốc, Úc, Đức, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Nhằm tập trung nguồn lực để đảm bảo khai thác ổn định từ tháng 11, đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Nguyên Đán 2024, Bamboo Airways đã điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế trong giai đoạn từ nay đến 30/3/2024.

Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế
Bamboo Airways tạm dừng khai thác nhiều đường bay quốc tế

Đối với mạng đường bay quốc tế, để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành, hãng sẽ tạm dừng khai thác một số đường bay trong khu vực châu Á bao gồm Hà Nội – Bangkok (Thái Lan)/Narita (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ 8/11, TP HCM – Bangkok (Thái Lan) từ 21/11, TP.HCM – Singapore từ 4/11, Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc) từ 29/10.

Cùng với đó, các đường bay tới Australia, châu Âu cũng bị tạm dừng hoạt động như TPHCM – Sydney/Melbourne từ 4/11, Hà Nội – London Gatwick (Anh) từ 18/10, TP HCM/Hà Nội – Frankfurt (Đức) từ 4/11.

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Bamboo Airways cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng trong mọi trường hợp. Trước mắt, hãng bay Việt đang tăng cường lực lượng nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể, bao gồm đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền cho hành khách.

Ở các đường bay không nằm trong diện điều chỉnh, hoạt động khai thác của Bamboo Airways vẫn diễn ra bình thường, đảm bảo thông suốt trải nghiệm dịch vụ của hành khách.

Điển hình, Bamboo Airways duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TP HCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Đà Nẵng và các đường bay địa phương kết nối Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo,…

Đại diện Bamboo Airways cho biết cùng với việc ổn định lịch bay, hãng đang tích cực huấn luyện, đào tạo lực lượng nhân sự, cũng như duy tu bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, để đảm bảo 100% công suất và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm.

“Trong mọi giai đoạn, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được hãng ưu tiên hàng đầu. Hãng vẫn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chỉ số đúng giờ cao cùng sự an toàn tuyệt đối của các chuyến bay”, thông báo của hãng hàng không nhấn mạnh.

Mới đây, Bamboo Airways tuyên bố đang triển khai quyết liệt các giải pháp để tái cấu trúc toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng hướng đi phù hợp mới cho giai đoạn cuối năm 2023, đầu năm 2024.

Cấu trúc đội máy bay dự kiến, bao gồm các chủng loại máy bay thân hẹp và phản lực, khai thác trên các đường bay nội địa trọng điểm, nổi bật tập trung vào các đường bay trục chính đến Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, các đường bay du lịch, công vụ có nhu cầu cao cũng như các đường bay quốc tế tới Đông Nam Á.

Trước hết, hãng đặt mục tiêu đưa quy mô đội máy bay về lại 30 chiếc, hướng tới nâng lên 50 chiếc và nhiều hơn.

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.