Association for Coaching

Dịch vụ quảng cáo sân bay Đà Nẵng – Nextbrand

Tìm hiểu thêm Giới thiệu về Nextbrand

Giới thiệu về Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước. Số khách thông qua năm 2012 là 3.090.877 lượt khách và năm 2013 là 4.411.412 lượt khách.

Đọc thêm

Hoạt động

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 13 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng đã có 9 tuyến bay nội địa, 25 tuyến đường bay đi quốc tế.

Nhà ga hành khách mới

Ngày này xu hướng quảng cáo đang dần đi theo những hướng mới, những phương tiện mới có hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng tiếp cân khách hàng. Quảng cáo tại khu vực sân bay đang trở thành cơ hội đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu mình đến với khách hàng. Đặc biệt quảng cáo sân bay Đà Nẵng đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả đặc biệt mà nó mang lại.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Đà nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong ba sân bay quan trọng và lớn nhất nước, đóng vai trò là sân bay trung tâm của khu vực miền Trung. Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước.

Tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Cuối năm 2018, sản lượng hành khách tại CHKQT Đà Nẵng là 13,3 triệu lượt/năm. Trong 6 tháng đầu năm 2019, hành khách quốc nội qua Nhà ga T1, CHKQT Đà Nẵng đạt 4,17 triệu lượt, dự kiến cả năm đạt khoảng 8 triệu lượt khách quốc nội; hành khách quốc tế thông qua Nhà ga T2 đạt 3,43 triệu lượt (Tăng 25% so với cùng kỳ năm 2018), dự kiến cả năm 2019 đạt hơn 7 triệu lượt khách quốc tế, vượt công suất thiết kế nhà ga (4 triệu khách/năm). Chính vì thế việc quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng sẽ giúp các doanh nghiệp định vị thương hiệu, khẳng định thương hiệu, tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo. Đồng thời quảng cáo sân bay quốc tế Đà Nẵng cũng là nơi thường xuyên lui tới của các nhà lãnh đạo, doanh nhân, cán bộ cao cấp, thương gia… vì vậy các doanh nghiệp có thể tiếp cận các đối tượng có tiềm năng lớn này.

Hình thức quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Hiện nay, Các mô hình quảng cáo tại sân bay đang mang lại hiệu quả cao như: Biển Quảng cáo tấm lớnbiển hộp đènbiển Leddán banner …tại các khu vực chờkhu vực công cộng…. Tất cả các khách hàng khi đi hay về, hay khi chờ đợi người thân bạn bè đều phải đi qua khu vực này vì thế đây là địa điểm thuận lợi và tiện ích cho việc quảng cáo. Chính vì thế mà việc quảng cáo sân bay tại các khu vực này sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và cực kỳ hiệu quả

Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay Đà Nẵng:

Với sự vượt trội về sự sang trọng, bắt mắt vì thế vị thế của các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức quảng cáo sân bay Đà Nẵng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lòng tin của khách hàng sẽ củng cố hơn giúp cho doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Đồng thời với guồng quay công việc trong xã hội ngày nay, các khách hàng thường không có quá nhiều thời gian để tiếp cận các kênh quảng cáo truyền thống như sách báo – tivi. Tuy nhiên khi lựa chọn quảng cáo sân bay Đà Nẵng thì lại khác. Với thời gian chờ đợi làm thủ tục khá lâu. Khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến các biển quảng cáo. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn những phương thức quảng cáo bắt mắt, ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng:

 • Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp
 • Quảng bá được thương hiệu, hình ảnh, thông điệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Quảng cáo tại những vị trí đẹp, giúp khách hàng càng ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của công ty bạn hơn.
 • Thu hút được dự chú của ý của khách hàng một cách trực tiếp,không thông qua bất kỳ sự trung gian nào.
 • Và đặc biệt nêu công ty bạn đã thu hút được khách hàng mục tiêu thì hiệu quả mang lại cho mảng Marketing sẽ rất cao.

Nhưng muốn làm được điều đó, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty chuyên quảng cáo sân bay Đà Nẵng có tầm nhìn. Có thế mạnh về kinh tế để lựa chọn vị trí đắc địa, giúp chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thành công.

Có thể quan tâm: 

Xem báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng ga Quốc Tế >> Click vào đây
Xem báo giá quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng ga Quốc Nội >> Click vào đây

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Đà Nẵng

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo tại sân bay trên cả nước, đặc biệt là quảng cáo sân bay Đà Nẵng với chi phí hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

Xem thêm

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn
Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
Website: nextbrand.com.vn

Quảng cáo khu vực công cộng

Quảng cáo khu vực công cộng

Quảng cáo biển hộp đèn, biển treo thả,…

Khu vực Cách ly Quốc nội đến

Khu vực Cách ly Quốc nội đến (Hành lý)

Khu vực tập trung khách hàng chờ hành lý

Quảng cáo bãi đỗ xe

Biển Billboard kích thước lớn

Khu vuc Cach ly Quoc noi di

Khu vực Cách ly Quốc nội đi (Phòng chờ lên máy bay)

Biển treo thả tấm lớn đặt trong khu vực phòng chờ

Khu vuc Check in 4

Khu vực Check-in

Quảng cáo tấm lớn nơi khách hàng đứng chờ check-in

Khu vuc hanh lang chung 1

Hành lang chung

Biển ốp tường trên lối đi chung của hành khách

Khu vực kiểm tra an ninh

Khu vực Kiểm tra an ninh

Biển hộp đèn kích thước lớn tại khu vực kiểm tra an ninh

Cau hanh khach

Cầu hành khách

Biển trải dài 2 bên cầu giúp nhắc lại thương hiệu liên tục

Những lợi ích quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng của Nextbrand

01.

Lượng khách hàng năm lớn

Lượng hành khách sân bay Đà Nẵng phục vụ không ngừng tăng qua các năm. Nếu như năm 2008, sân bay phục vụ khoảng 8 triệu lượt khách, năm 2010 là 9,5 triệu lượt hành khách thì đến năm 2016, sân bay Đà Nẵng đã phục vụ 20 triệu lượt hành khách, và sẽ quá tải trong vài năm nữa. 

02.

Hình thức đa dạng

Các hình thức quảng cáo sân bay Đà Nẵng vô cùng đa dạng và phong phú với việc kết hợp công nghệ, các thiết bị hiện đại sẽ mạng lại hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.
Các hình thức phổ biến bao gồm:
– Biển hộp đèn LED.
– Biển hộp đèn.
– Xe đẩy hành lý.
– Các hình thức quảng cáo khác (LCD, Standee, decal…).

03.

Nâng tầm đẳng cấp giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Quảng bá được thông điệp, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến được với các đối tác trong và ngoài nước.
Được quảng cáo tại những vị trí đẹp, hình ảnh, thông điệp quảng cáo được hiển thị bắt mắt trên các thiết bị hiện đại, giúp khách hàng ngày càng ấn tượng hơn với thương hiệu, hình ảnh sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với khách hàng.

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!