NGÀNH HÀNG KHÔNG THIỆT HẠI 10.000 TỈ MỚI CHỈ BAN ĐẦU, VIETNAM AIRLINES RAO CHO THUÊ MÁY BAY

Hinh anh 1

Theo chuyên gia hàng không, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch – TS Lương Hoài Nam cho hay con số hơn 10.000 tỉ đồng thiệt hại của các hãng hàng không Việt Nam mới chỉ là số liệu ban đầu, sẽ còn lớn hơn nhiều nếu dịch kéo dài

Theo chuyên gia hàng không, thành viên Hội đồng tư vấn du lịch – TS Lương Hoài Nam cho hay con số hơn 10.000 tỉ đồng thiệt hại của các hãng hàng không Việt Nam mới chỉ là số liệu ban đầu, sẽ còn lớn hơn nhiều nếu dịch kéo dài.

Dịch vụ của chúng tôi:

Quảng cáo tại sân bay
Báo giá quảng cáo sân bay

Lo lây nhiễm Covid-19, hành khách hàng không giảm khiến nhiều doanh nghiệp hàng không sụt giảm doanh thu.

Ngoài việc giảm chi phí điều hành bay do Nhà nước quản lý, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vốn có doanh thu và lợi nhuận từ các hãng hàng không cần giảm chi phí dịch vụ do mình quyết định để hỗ trợ các hãng hàng không trong lúc khó khăn này.

Hinh anh 1

Ông Nam nhận định.”Hàng không thiệt hại nhiều hơn du lịch. Do ngành du lịch có thể đóng cửa khách sạn, cho nhân viên nghỉ khi khách vắng nhưng các đơn vị hàng không thì không thể trả được ngay máy bay đang thuê do những điều kiện ràng buộc chặt chẽ và vẫn phải trả lương cho phi công, tiếp viên”.

Theo một chuyên gia khai thác bay cho biết, việc dừng khai thác các đường bay tới Trung Quốc, các hãng hàng không của Việt Nam thừa khoảng 50 tàu bay. Trong khi đó các hãng hàng không vẫn phải thuê 1 máy bay Airbus A321 mới khoảng 400.000 USD trên một tháng và Boeing 787 mới khoảng 1 triệu USD trên một tháng. “Do hợp đồng cho thuê máy bay cực kỳ chặt chẽ, không có điều khoản được trả máy bay trong tình huống này, nếu có thể được trả vẫn phải trả tiền cho bên cho thuê máy bay khi chưa có hãng khác thuê lại vì thế các hãng rất tốn kém khi máy bay không được đưa vào khai thác”.

Vietnam Airlines rao cho thuê… máy bay

Hinh anh 2

Vietnam Airlines vừa thông báo cho thuê máy bay Airbus A350-900, A321 và Boeing B787-10, B787-9 thời gian thuê 6 tháng (hoặc có thể theo nhu cầu), dự kiến bắt đầu kể từ tháng 4 năm 2020.

Các máy bay đó được Vietnam Airlines thông báo cho thuê theo hình thức thuê khô (Tức là chỉ thuê máy bay), thuê ướt (Tức là thuê máy bay bao gồm cả phí bảo hiểm, kỹ thuật mặt đất, tổ bay, dịch vụ bảo dưỡng), thuê ẩm (Bao gồm các phí dịch vụ đi kèm trên nhưng không bao gồm tổ bay).

-Theo: Nextbrand sưu tầm và biên soạn-

🏠 Nextbrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

➡️ Website: nextbrand.com.vn

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.