SỰ PHỔ BIẾN CỦA QUẢNG CÁO TẠI CÁC SÂN BAY TRÊN THẾ GIỚI

Sự phổ biến của quảng cáo tại các sân bay trên thế giới

Bất kể chúng ta đang đi du lịch ở đâu trên thế giới, quảng cáo luôn xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Từ giấy gói xe taxi và xe buýt, biển quảng cáo, màn hình kỹ thuật số, đến màn hình hiển thị điểm mua hàng và biểu ngữ cửa sổ, dường như không bao giờ thiếu thông điệp quảng cáo xuất hiện ở mọi vị trí.

Thực trạng

Các nhà quảng cáo nhận thấy rằng các sân bay trong khu vực và quốc tế dường như là những nơi tuyệt vời để tiếp cận đối tượng cao cấp, có trình độ học vấn cao và sành điệu cho thương hiệu của họ. Theo Nghiên cứu Quảng cáo Sân bay Arbitron được xuất bản vào năm 2004, “du khách đi máy bay là thành công của mùa vụ”, đặc biệt là những người bay thường xuyên, được định nghĩa là thực hiện bốn chuyến đi hàng không mỗi năm. Nghiên cứu ước tính rằng ít nhất một phần ba số khách du lịch thường xuyên có thu nhập hộ gia đình hàng năm từ 100 nghìn đô la trở lên và họ là những người mua sắm sành sỏi.

Sự phổ biến của quảng cáo tại các sân bay trên thế giới

Lợi ích khi quảng cáo tại sân bay

Các sân bay chắc chắn đã nhận ra rằng việc cung cấp các cơ hội quảng cáo có thể mang lại những lợi ích đáng kể, bao gồm cả lợi nhuận tài chính sinh lợi. Do đó, có vẻ như tìm kiếm đang được bật để tận dụng xu hướng quảng cáo này và xác định từng inch vuông trong và xung quanh bất động sản sân bay có tiềm năng mang thông điệp quảng cáo.

Khách du lịch biết rằng ngay cả trước khi họ đến sân bay, có những biển quảng cáo khổng lồ với quảng cáo hàng không và du lịch, taxi taxi, xe đưa đón lịch sự hoặc xe tải sân bay mang quảng cáo tranh giành sự chú ý của khách du lịch. Và, tại phòng kiểm tra an ninh TSA, quảng cáo thậm chí còn nằm dưới đáy các hộp nhựa được sử dụng với máy soi hành lý.

Ngay từ khi bạn bước vào sảnh bán vé, đi dọc theo phòng chờ và đến cổng hoặc trong khu vực lấy hành lý, hình ảnh ấn tượng và thông báo kích thước khổng lồ xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số, đèn chiếu sáng, kính hiển thị hoặc cột bảng quảng cáo cố gắng thu hút sự chú ý của hành khách theo những cách ấn tượng.

Mức độ phổ biến

Sân bay có tên là Sân bay Quốc tế Budapest Franz Liszt (từ Budapest Ferihegy International). Là sân bay quốc tế chính của Hungary, nó phục vụ hơn 8,6 triệu hành khách và có các chuyến bay đến 100 thành phố từ cơ sở hai nhà ga hiện đại này.

Quy mô và phạm vi của các màn hình quảng cáo khắp sân bay. Bên trong các nhà ga, có các hộp đèn, màn hình lớn liền mạch phía trên quầy vé, biển quảng cáo trên các cột, và Clear Channel Outdoor, công ty quản lý quảng cáo của sân bay, đặt tên là “khu vực xây dựng thương hiệu”.

Tương tự như các màn hình quảng cáo tại Sân bay Quốc tế Heathrow của London và tại Nhà ga số 5 của British Airways, Các nhà ga dường như “bừng sáng” với độ sáng, gần như đến mức cần phải có kính râm.

Liệu một lúc nào đó, quảng cáo liên quan đến sân bay sẽ trở nên quá tải đến mức hành khách sẽ không thể tìm thấy một không gian yên tĩnh, không có quảng cáo ở bất kỳ sân bay nào trên thế giới.

Gần đây, các quan chức ở Medford, Oregon đã phê duyệt việc đặt các logo công ty khổng lồ trên tháp điều khiển tại sân bay của thành phố, dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu 36.000 USD hàng năm. Các kế hoạch là sử dụng thu nhập để giúp giảm phí hạ cánh cho các hãng hàng không, vốn có thể lôi kéo các hãng vận chuyển khác phục vụ sân bay.

Tại Sân bay Quốc tế O’Hare, có vẻ như không có nơi nào – kể cả phòng vệ sinh – không bị giới hạn trong việc gửi các thông điệp quảng cáo. Ở đó, khi bạn bước vào phòng vệ sinh và nhìn vào gương, thay vì nhìn thấy khuôn mặt của chính mình, bạn sẽ được chào đón bởi một bảng quảng cáo tương tác, sau đó sẽ quay lại với gương.

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.