TẠI SAO NÊN ĐẶT BIỂN QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY?

Quảng cáo tại sân bay là một trong những hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp hay các thương hiệu lựa chọn nhiều nhất và cạnh tranh nhất. Vậy lý do gì mà ta nên đặt quảng cáo tại sân bay?

Quảng cáo tại sân bay là một trong những hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp hay các thương hiệu lựa chọn nhiều nhất và cạnh tranh nhất. Vậy lý do gì mà ta nên đặt quảng cáo tại sân bay?

Hình thức quảng cáo sân bay

Sân bay là một trong những điểm, nhà ga thiết yếu vô cùng quan trọng trong việc di chuyển qua lại giữa các địa điểm xa. Ngày nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế vì thế nền công nghiệp bay ngày càng phát triển theo đó. Chính vì sự phát triển đó khiến cho quảng cáo tại sân bay trở nên đắt giá và ngày càng phát triển mạnh.

Nguyên nhân của việc phát triển đó là bởi vì tại các nhà ga hàng ngày có rất nhiều lượt đi qua đi lại của các hành khách. Mà dường như phân khúc của việc đi máy bay là các khách hàng có tài chính. Suy ra việc đặt quảng cáo tại các nhà ga hàng không là một trong những biện pháp tiếp cận được với khách hàng có nguồn tài chính dồi dào.

hình ảnh quảng cáo tại sân bay
Hình ảnh quảng cáo tại sân bay

Với việc phải ngồi chờ để lên chuyến bay và việc làm thủ tục trong hành lang sân bay nên việc khách hàng nhìn thấy quảng cáo của các nhà doanh nghiệp là rất nhiều lần, chính vì thế mà nó khiến cho thương hiệu của họ được in sâu vào trong các khách hàng và chỉ cần khi họ cần đến việc đó là sẽ hiện ra ngay.

Với các vị trí đặt quảng cáo sang trọng và bắt mắt kết hợp với các kiểu dạng quảng cáo lạ khiến cho việc đặt quảng cáo tại các sân bay ngày càng nâng cao hiệu quảng và khẳng định được vị thế trong nền công nghiệp quảng cáo.

Với việc đặt quảng cáo tại sân bay thì chi phí cho việc đó là vô cùng hợp lý. Hơn thế nữa giá cả hợp lý mà lại mang lại được một nguồn lượng thông tin cao tiếp cận đến người dùng, đặc biệt là mảng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm. Hơn thế nữa nó còn giúp các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu thông qua việc quảng bá thương hiệu. Điều này rất cần thiết cho các doanh nghiệp mới mở và đăng dần bước đến quá trình khẳng định thương hiệu của mình với người dùng.

Không chỉ vậy, việc đặt quảng cáo tại sân bay ngày càng tốt và phát triển hơn. Theo thống kê tăng trưởng thì việc ngày nay, khách hàng lựa chọn việc đi máy bay nhiều hơn việc đi các phương tiện còn lại, tỷ lệ tăng trưởng theo năm ngày càng lớn. Một mặt do Việt Nam là một trong những đất nước có lượng khách du lịch lớn và có nhiều nguồn tài nguyên, cảnh đẹp. Đây cũng chính là lý do khiến cho việc đặt quảng cáo tại sân bay ngày càng phát triển.

Xem: Báo giá quảng cáo tại tất cả sân bay Việt Nam

Các lợi ích từ việc mà các doanh nghiệp đặt quảng cáo tại sân bay

Các doanh nghiệp sẽ dần khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp, dễ đưa thương hiệu của doanh nghiệp mình đến với khách hàng hơn và đặc biệt là nguồn khách hàng tiềm năng nhất.
Không chỉ là việc quảng bá được doanh nghiệp của mình bên trong nước mà trong đó còn quảng bá được doanh nghiệp của mình ra bên ngoài thế giới. Với thống kê về sự tăng trưởng du lịch của Việt Nam trong năm 2016–2017 thì việc tăng trưởng của du lịch rất lớn.
Việc quảng cáo tại sân bay mang lại một không gian quảng cáo đẹp, dễ chịu hơn với người dùng, dễ dàng mang lại thương hiệu trong người dùng.
Không chỉ dễ dàng tiếp cận với khách hàng mà chúng còn mang đến sự tiếp cận trực tiếp với các phái đoàn thương mại sang thăm Việt Nam, việc đó sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp có cơ hội được nguồn vốn đầu tư của nước ngoài.

Vậy qua bài viết này, quý khách đã hiểu được hiệu quả của việc quảng cáo sân bay mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu thì tham khảo bài viết: https://nextbrand.com.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công ty cổ phần truyền thông NextBrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602 Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C Bạch Mai phường Trương Định Hà Nội

Website: https://nextbrand.com.vn/

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.