4 yếu tố để có chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công

Chiến dịch quảng cáo LED sân bay Nội Bài

Mỗi doanh nghiệp khi thực hiện những chiến dịch quảng cáo nói chung và chiến dịch quảng cáo LED sân bay nói riêng để đạt được những thành công và hiệu quả tốt thì cần phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố chi tiết như lên kế hoạch quảng cáo, thiết kế nội dung phông chữ, hình ảnh hiển thị trên màn hình led… Mời quý bạn đọc cùng Nextbrand Việt Nam tham khảo chi tiết những yếu tố để tạo nên một chiến dịch quảng cáo Led sân bay thành công nhé!

Xác định kế hoạch của chiến dịch quảng cáo LED sân bay

Bước đầu tiên để có một chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công đó là xác định được kế hoạch quảng cáo bao gồm các bước sau:

 • Phân tích khách hàng mục tiêu: Chọn đúng đối tượng, phân khúc khách hàng mà doanh nghiệp quảng cáo muốn hướng tới.
 • Tìm kiếm khu vực và đối tác quảng cáo: Dựa trên đối tượng và phân khúc khách hàng đã chọn mà doanh nghiệp chọn ra những khu vực cần quảng cáo trong sân bay, tương ứng với đó là đối tác quảng cáo có những biển LED tại khu vực muốn quảng cáo. Trong bước này có thể nhờ đối tác quảng cáo tư vấn thêm về vị trí quảng cáo và lưu lượng hành khách nơi đây.
 • Xem xét ngân sách: Cân nhắc mức ngân sách để chọn thời gian quảng cáo phù hợp.
 • Ký kết hợp đồng với công ty quảng cáo
 • Triển khai quảng cáo: Giám sát quảng cáo trong quá trình thực hiện hợp đồng quảng cáo.
 • Đánh giá hiệu quả của quảng cáo: Trong quá trình thực hiện quảng cáo và ngay sau khi kết thúc thời gian quảng cáo, doanh nghiệp cần đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo để chuẩn bị cho những chiến dịch quảng cáo tiếp theo.
Chiến dịch quảng cáo LED sân bay
Chiến dịch quảng cáo LED sân bay

Kế hoạch của chiến dịch quảng cáo LED sân bay càng được thực hiện chi tiết thì hiệu quả quảng cáo càng cao. Vì vậy cần đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn nhỏ.

Những lưu ý về nội dung của chiến dịch quảng cáo LED sân bay

Để có một chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công thì nội dung quảng cáo là yếu tố quyết định, vậy cần lưu ý những gì khi chuẩn bị nội dung quảng cáo? Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung quảng cáo nên thú vị, tránh nhàm chán

Muốn có một chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công thì nội dung quảng cáo cần thú vị và hấp dẫn để cuốn hút được ánh nhìn của người xem. Quảng cáo càng thú vị thì càng kích thích sự tò mò và chú ý, ý định muốn tìm hiểu của người xem, điều này tương đồng với việc quảng cáo sẽ được in sâu trong trí nhớ của khách hàng.

Do vậy, nội dung của chiến dịch quảng cáo LED sân bay cần tránh những chi tiết dễ gây nhàm chán.

Thông điệp quảng cáo ngắn gọn

Một chiến dịch quảng cáo LED sân bay hiệu quả là một chiến dịch có nội dung quảng cáo không nên dùng quá nhiều từ ngữ, thông thường chỉ sử dụng tối đa 5-8 từ trên hình ảnh quảng cáo, thậm chí, có một số thương hiệu quảng cáo chỉ để tên thương hiệu xuất hiện trong nội dung quảng cáo.

Quảng cáo màn hình LED sân bay – Thông điệp ngắn gọn
Quảng cáo màn hình LED sân bay – Thông điệp ngắn gọn

Khi để thông tin quá dài sẽ khiến người xem khó ghi nhớ nội dung quảng cáo, quảng cáo sẽ bị loãng, do vậy một thông điệp quảng cáo ngắn gọn sẽ là một yếu tố quan trọng để làm nên một chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công.

Luôn có thông tin liên hệ trong quảng cáo

Luôn để thông tin liên hệ trong nội dung quảng cáo sẽ tạo nên một chiến dịch quảng cáo LED sân bay hiệu quả. Khi quảng cáo tiếp cận được tới khách hàng thì việc đặt số hotline, tên trang web…sẽ là cách để khách hàng tìm được tới doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo có mục đích chính là xây dựng thương hiệu

Mục đích chính của việc quảng bá thương hiệu chính là việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp để làm sao thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận được tới nhiều đối tượng khách hàng nhất. Xây dựng thương hiệu giúp cho doanh nghiệp có điểm riêng biệt, luôn gây sự thu hút và định hình trong tâm trí của khách hàng.

Quảng cáo LED sân bay có mục đích chính là xây dựng thương hiệu
Quảng cáo LED sân bay có mục đích chính là xây dựng thương hiệu

Cách thiết kế nội dung quảng cáo LED sân bay thu hút

Để chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công thì nội dung quảng cáo cần được thiết kế theo cách dễ nhìn nhất, một số lưu ý cho việc thiết kế nội dung quảng cáo như sau:

Thiết kế nội dung hợp lý, phông chữ dễ đọc

Khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo LED sân bay, nội dung quảng cáo phải đảm bảo yếu tố về hình ảnh và phông chữ. Hình ảnh phải sắc nét và bắt mắt, phông chữ trên màn hình nên dùng cỡ chữ lớn, phải dễ đọc và được sắp xếp, trình bày theo cách dễ nhìn nhất.

Trong phần mềm thiết kế có rất nhiều phông chữ được cách điệu, nhưng để thiết kế nội dung quảng cáo màn hình LED thì nên sử dụng phông chữ dễ đọc để mọi người có thể xem, chú ý và ghi nhớ.

Sử dụng hình ảnh được chọn lọc kỹ càng

Chiến dịch quảng cáo LED sân bay cần sử dụng những hình ảnh được chọn lọc kỹ càng. Những hình ảnh sử dụng phải liên quan chặt chẽ đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn quảng cáo, tránh gây hiểu lầm cho người xem. Hình ảnh sử dụng phải có độ phân giải tối thiểu là 300 pixel/inch, bạn không nên sử dụng những hình ảnh có độ phân giải thấp sẽ khiến nội dung quảng cáo bị mờ nhạt, không sắc nét và kém hấp dẫn.

Màu sắc trong nội dung quảng cáo

Về màu sắc sử dụng trong nội dung quảng cáo, bạn nên sử dụng những màu sắc có thể bổ trợ cho nhau, những màu sắc có thể kết hợp được với nhau để tạo ra hình ảnh đẹp và bắt mắt. Nội dung quảng cáo có hình ảnh và ngôn từ không nên quá dày, nên có những khoảng trắng thì thông tin quảng cáo sẽ trở nên nổi bật hơn đem lại một chiến dịch quảng cáo LED sân bay hiệu quả.

Sử dụng màu sắc trong quảng cáo với các hiệu ứng và sự hiệu quả
Sử dụng màu sắc trong quảng cáo với các hiệu ứng và sự hiệu quả

Có trách nhiệm về thiết kế quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo LED sân bay cần có một thiết kế đảm bảo an toàn cho người xem, nội dung không nên phản cảm và không nên dễ gây kích động cho người xem.

Xem thêm: Quảng cáo màn hình Led tại Sân bay Nội Bài và những điều cần biết

Chọn công ty quảng cáo uy tín để triển khai quảng cáo

Ngoài 3 yếu tố ở trên thì yếu tố chọn được một công ty quảng cáo uy tín, chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm để triển khai quảng cáo cũng là yếu tố quyết định tạo nên một chiến dịch quảng cáo LED sân bay thành công.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo LED sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nextbrand Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý đối tác trong chiến dịch quảng cáo LED sân bay nói riêng và mọi chiến dịch quảng cáo nói chung. Hãy liên hệ với Nextbrand ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và báo giá với mức chiết khấu tốt nhất!

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

NextBrand Việt Nam đồng hành cùng sự thành công của bạn

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam
 • P 602, tầng 6, TTTM Chợ Mơ, số 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ĐT: 0936 737 727 – 024 6668 0000

Nguyễn Ninh – Nextbrand Việt Nam

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.