HÀNG KHÔNG VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐẠT TIÊU CHUẨN MỸ VÀO NĂM 2020

máy bay VN Airline

Vừa qua Hãng hàng không VN vừa được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ chính thức cấp phép hợp tác liên danh hai chiều với hãng hàng không của Mỹ từ tháng 1 năm 2020.

Vừa qua Hãng hàng không VN vừa được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ chính thức cấp phép hợp tác liên danh hai chiều với hãng hàng không của Mỹ từ tháng 1 năm 2020.

Hợp tác sẽ đi vào triển khai bắt đầu từ tháng 1 năm 2020. Với phương án hợp tác liên doanh đó, Các hành khách chỉ cần đặt chỗ, làm thủ tục chuyến bay một lần với Delta Air Lines hoặc Vietnam Airlines để đăng ký toàn bộ hành trình nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có thể dễ dàng ghé thăm những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam hoặc Mỹ.

Dịch vụ của chúng tôi:

Quảng cáo tại sân bay
Báo giá quảng cáo sân bay

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đã hợp tác liên danh với Delta Air Lines sẽ được phép hiển thị số hiệu của Delta Air Lines cạnh số hiệu của Vietnam Airlines và ngược lại. Phạm vi các chuyến bay bao gồm các hành trình quốc tế giữa một hoặc các điểm tại Mỹ và một hoặc các điểm tại Việt Nam; Giữa các điểm nội địa Mỹ hoặc giữa các điểm nội địa Việt Nam hoặc giữa các điểm ngoài Việt Nam hoặc Mỹ tới một hoặc một vài điểm khác.

Delta Air Lines cũng sẽ triển khai bán vé các chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác giữa Hà Nội, Tokyo nhằm phục vụ hành khách thực hiện nối các chuyến bay đến Mỹ.

Cùng với đó, Delta Air Lines được phép vận chuyển hàng hóa, hành khách dưới hình thức hợp tác giữa Mỹ -Việt Nam trên cơ sở phạm vi được quy định tại Hiệp định hàng không Việt – Mỹ (2003). Số hiệu chuyến bay bắt đầu bằng mã VN* (Đây là số hiệu của Vietnam Airlines) không những được hiển thị trên các chuyến bay của Delta Air Lines mà còn của các hãng hàng không liên kết gồm Endeavor Air, Compass Airlines, Republic Airlines GoJet Airlines và SkyWest Airlines trên các hành trình đến 25 điểm tại Mỹ theo Hiệp định hàng không Việt – Mỹ.

Như vậy, với quyết định cấp phép này Vietnam Airlines đã hoàn thiện quyền khai thác các hành trình đi và đến từ Mỹ với tất cả các hình thức gồm khai thác thường lệ, thuê chuyến đồng thời liên danh hai chiều. Đây có thể nói là những bước tiến quan trọng để Hãng thăm dò thị trường Việt – Mỹ, đồng thời tạo thói quen cho hành khách bay đến Mỹ trên các chuyến bay của Việt Nam.

-Theo: Nextbrand sưu tầm và biên soạn-

🏠 Nextbrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

➡️ Website: nextbrand.com.vn

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.