VỚI 20.000 CHUYẾN BAY AN TOÀN – BAMBOO AIRWAYS ĐẠT CHỨNG NHẬN IOSA CỦA IATA

bamboo airway

Đầu năm 2020, hãng Bamboo Airways đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA trao chứng nhận Đánh giá an toàn khai thác (IOSA) đưa đưa hãng không Bamboo Airways trở thành thành viên chính thức của IATA.

Đầu năm 2020, hãng Bamboo Airways đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA trao chứng nhận Đánh giá an toàn khai thác (IOSA) đưa đưa hãng không Bamboo Airways trở thành thành viên chính thức của IATA.

bamboo airway

Nhờ việc tuân thủ đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe do IATA đưa ra là một minh chứng cho việc đảm bảo an toàn một cách tối đa cho các hoạt động khai thác của Hãng Bamboo Airways và làm tiền đề để hang này xúc tiến mở rộng và hợp tác quốc tế trong thời gian tới đây.

Giám đốc IATA khu vực châu Á – Thái Bình Dương – Ông Blair Cowles, cho biết Bamboo Airways đã vượt qua 1.000 tiêu chuẩn quốc tế được IATA đưa ra và những vòng kiểm định nghiêm ngặt, nhằm nâng cao an toàn hàng không quốc tế.

Chương trình IATA – đánh giá an toàn khai thác là một hệ thống các tiêu chuẩn, các quy định và quy trình chuẩn quốc tế, để đánh giá năng lực hệ thống kiểm soát và quản lý các hoạt động của các hãng hàng không.

IOSA là chứng chỉ được đánh giá là quan trọng nhất về an toàn hàng không. Việc kiểm tra tiêu chuẩn Đánh giá an toàn khai thác (IOSA) được thực hiện 2 năm một lần với khoảng 1000 tiêu chuẩn.

Quy trình được đánh giá và triển khai tất cả tại các bộ phận khai thác của hãng Bamboo Airways gồm có: Trung tâm Điều hành khai thác, Bảo dưỡng, Ban Đảm bảo An toàn, Trung tâm Bảo dưỡng, An ninh và Chất lượng, Ban Khai thác mặt đất, Đoàn bay, Ban Kỹ thuật, …

Việc tuân thủ các yêu cầu do IATA đưa ra là điều kiện để Bamboo Airways mở rộng và hợp tác quốc tế.

Dịch vụ của chúng tôi:

Quảng cáo tại sân bay
Báo giá quảng cáo sân bay

Tháng 1 năm 2019, Bamboo Airways đã và đang khai thác 34 đường bay quốc tế và nội địa. Đội bay dự kiến, đạt con số 30 máy bay đến quý 1/2020 bao gồm 4 máy bay thân rộng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã thực hiện khoảng 20.000 chuyến bay tuyệt đối an toàn và đã vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách và dẫn đầu ngành hàng không Việt Nam.

Năm 2020 hãng đặt mục tiêu giữ 30% thị phần hàng không nội địa. Mở rộng quy mô bay lên 85 đường bay năm 2020: Với 60 đường bay nội địa, 25 đường bay quốc tế.

Bamboo Airways được bình chọn là 1 trong 100 dịch vụ tin dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019. Hãng nhận danh hiệu “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất” thuộc nhóm ngành du lịch, bất động sản…

Chứng nhận Đánh giá an toàn khai thác IOSA được đánh giá là chứng chỉ quan trọng về an toàn hàng không và chỉ có gần 16% các hãng hàng không trên thế giới đạt tiêu chuẩn.

-Theo: Nextbrand sưu tầm và biên soạn-

🏠 Nextbrand Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

➡️ Website: nextbrand.com.vn

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.