Các hình thức quảng cáo Sân bay Phú Quốc phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức quảng cáo Sân bay Phú Quốc phổ biến nhất hiện nay

Sân bay quốc tế Phú Quốc là một trong những sân bay lớn nhất và sầm uất nhất tại Việt Nam. Với số lượng lớn khách hàng thông qua sân bay mỗi ngày, các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc cung cấp cho các doanh nghiệp cơ hội để đưa thông điệp của họ tới đa dạng đối tượng khách hàng, bao gồm các hành khách quốc tế và nội địa. Điều này có thể giúp tăng tính hiệu quả và sự nhận diện của thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Giới thiệu về Sân bay Phú Quốc

Phú Quốc – hòn đảo được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam. Phú Quốc được biết đến bởi có nhiều bãi biển và phong cảnh đẹp, từ đó Phú Quốc đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Phú Quốc có rất nhiều khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí trải dài từ phía Bắc đảo đến Nam đảo của những nhà đầu tư nổi tiếng. Nơi đây luôn thu hút được lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sân bay quốc tế Phú Quốc thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10km. Phía bắc sân bay giáp với suối Mây, phía nam giáp với Dương Tơ, phía tây giáp với Hàm Ninh và bờ biển, sân bay có vị trí rất thuận lợi để di chuyển tới bất kỳ địa điểm du lịch nào.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc được coi là cửa ngõ giao thông thông thường của đảo Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang vì có vị trí đắc địa. Đảo Phú Quốc càng ngày càng được đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ cũng như củng cố hệ thống an ninh tại đảo.

Sân bay quốc tế Phú Quốc được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2012. Càng ngày sân bay càng được đầu tư và khai thác phát triển để dần trở thành cảng hàng không lớn trên thế giới.
Chính vì vậy, quảng cáo sân bay Phú Quốc luôn là sự lựa chọn có tính hiệu quả triệt để cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với những ưu điểm nổi bật

Sân bay quốc tế Phú Quốc là cửa ngõ giao thông thông thường của đảo Phú Quốc nói riêng, tỉnh Kiên Giang và khu vực biển đảo biên giới phía Nam nói chung. Chính vì vậy Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có mối quan hệ chặt chẽ và tương hỗ trong việc phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực tỉnh Kiên Giang, biển đảo phía Nam và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam. Với khí hậu ấm nóng, ôn hòa quanh năm, nên đảo Phú Quốc luôn đón được lượng khách du lịch ổn định và ngày càng gia tăng trong tất cả các tháng của năm. Thống kê cho thấy, du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây. Số lượng hành khách hiện tại đạt gần 10 triệu lượt khách/năm.

Sân bay quốc tế Phú Quốc đang khai thác cả đường bay quốc nội và quốc tế. Do đó, khi quảng cáo sân bay Phú Quốc, các nhãn hàng sẽ tiếp cận được tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc
Quảng cáo sân bay Phú Quốc

Có thể nói, quảng cáo sân bay Phú Quốc luôn là một điểm sáng trong quảng cáo sân bay nói riêng và trong chiến dịch quảng cáo nói chung của mỗi thương hiệu, luôn đem đến những hiệu quả tuyệt đối trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi nhãn hàng.

Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với màn hình LED

Ngày nay quảng cáo sân bay Phú Quốc với màn hình LED đang ngày càng phát triển và trở thành một xu thế quảng cáo mới của thời đại bởi tính tiện dụng và hiệu quả của hình thức này.

Màn hình LED giống như một chiếc tivi, phát sóng những clip quảng cáo tầm 15 giây trên nền màn hình LED có độ phân giải cao, những TVC sắc màu và sinh động sẽ thu hút mạnh mẽ ánh nhìn của khách hàng làm cho quảng cáo được truyền tải tới khách hàng theo cách tự nhiên nhất.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với màn hình LED
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với màn hình LED

Ngoài ra, hình thức quảng cáo màn hình LED có chi phí hợp lý cùng với tần suất xuất hiện nhiều lần trong ngày. Một thương hiệu muốn quảng bá được nhiều hình ảnh, thông điệp tới khách hàng trong một chiến dịch quảng cáo thì sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư là quảng cáo màn hình LED.

Hiện tại quảng cáo sân bay Phú Quốc với màn hình LED đang được tập trung ở khu vực check in và lối vào khu kiểm tra an ninh. Đây là những khu vực tập trung đông đúc, tiếp cận được tất cả hành khác đi và đưa tiễn người thân tại sân bay Phú Quốc, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển hộp đèn

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển hộp đèn là hình thức quảng cáo phổ biến và là một trong những hình thức quảng cáo đầu tiên tại các sân bay.

Biển hộp đèn được thiết kế với khung là nhôm hoặc sắt định hình có mặt quảng cáo là các loại bạt in xuyên sáng, bên trong có hệ thống đèn Led chiếu sáng. Biển hộp đèn được thiết kế bao gồm biển hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn, có thể gồm 1 hoặc 2 mặt quảng cáo.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển hộp đèn
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển hộp đèn

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển hộp đèn sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong nhà ga từ khu vực check in, hải quan, phòng chờ, băng chuyền nhận hành lý, cửa ra và bên ngoài sân bay…

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển tấm lớn

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển tấm lớn chủ yếu xuất hiện ở khu vực bãi đỗ xe của sân bay.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển tấm lớn
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với biển tấm lớn

Thông thường các biển quảng cáo tấm lớn sẽ gồm 02 – 03 mặt quảng cáo, có kích thước tổng khoảng gần 200 m2, các mặt quảng cáo thường được nhìn thấy từ các phía: từ nhà ga sân bay nhìn ra khu vực bãi đỗ xe, từ làn đường đi vào sân bay…do đó, quảng cáo sân bay Phú Quốc với hình thức này sẽ tiếp cận được 100% số lượng hành khách đi và đến sân bay Phú Quốc, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của các nhãn hàng.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với xe đẩy hành lý

Nói đến Phú Quốc là nói đến hòn đảo Ngọc, nơi lý tưởng để tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời. Gắn với mỗi kỳ du lịch là những chiếc vali chứa đầy đủ những vật dụng cần thiết trong mỗi chuyến đi, do đó khi đến sân bay hầu hết các hành khách đều phải dùng đến sự trợ giúp của xe đẩy để vận chuyển hành lý của mình. Điều này làm cho những hình ảnh quảng cáo trên xe đẩy hành lý tiếp cận với hành khách một cách tự nhiên nhất.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với xe đẩy hành lý
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với xe đẩy hành lý

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với xe đẩy hành lý sẽ góp phần thúc đẩy nâng cao vị thế của doanh nghiệp với ưu thế số lượng xe đẩy nhiều, hình ảnh quảng cáo sinh động được lặp đi lặp lại, phủ sóng được toàn bộ khu vực công cộng đi, công cộng đến và cách ly đến tại sân bay.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với mô hình sa bàn

Mô hình, sa bàn quảng cáo là một trong những hình thức cực kỳ thu hút ánh nhìn của hành khách bởi tính hoành tráng và đặc sắc của mỗi mô hình quảng cáo. Quảng cáo sân bay Phú Quốc với hình thức này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo lớn trong việc triển khai chiến dịch quảng bá của thương hiệu.

Quang cao san bay Phu Quoc voi mo hinh sa ban
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với mô hình sa bàn

Nơi phù hợp nhất để quảng cáo sân bay Phú Quốc với mô hình, sa bàn là khu vực phòng chờ và khu vực công cộng đến của sân bay. Khu vực phòng chờ là nơi mà tất cả các hành khách đi tại sân bay sẽ chiêm ngưỡng, ngắm nhìn mô hình quảng cáo trong thời gian dài chờ bay. Còn khu vực công cộng đến thì sẽ thu hút sự tò mò của hành khách khi mới đến sân bay Phú Quốc đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với Standee

Standee được cấu tạo đơn giản, là kệ giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …có thể đặt khắp nơi trống trong sân bay. Quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng hình thức này có mức chi phí cực kỳ thấp mà khách hàng có thể lựa chọn được vị trí đặt quảng cáo phù hợp cho thương hiệu của mình. Thậm chí có thể đặt được tại vị trí ngay sát gần chỗ ngồi chờ hoặc lối đi lại của hành khách, vì standee rất nhỏ gọn.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc với Standee
Quảng cáo sân bay Phú Quốc với Standee

Bởi vì có tính linh hoạt rất cao nên khá nhiều thương hiệu chọn hình thức quảng cáo Standee cho mỗi chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình

Quảng cáo sân bay Phú Quốc dán decan

Hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc dán decan được khách hàng ưa chuộng trong những khu vực ống lồng lên xuống máy bay, khu vực có kính như hành lang chung đi lại hoặc cửa ra vào sân bay… Hình thức này phù hợp với những nhãn hàng muốn quảng bá logo thương hiệu lặp đi lặp lại nhiều lần trong khu vực quảng cáo tạo sự chú ý lớn từ hành khách.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc dán decan
Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc vơi dán decan

Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng wifi marketing và sạc pin điện thoại

Với thời buổi công nghệ số như hiện nay, hầu hết ai cũng đều có 1-2 chiếc điện thoại smartphone và nhu cầu sử dụng internet.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng wifi marketing
Các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng wifi marketing

Hiện nay các sân bay tại Việt Nam đều có mạng internet miễn phí. Trong khi đó nhu cầu sử dụng sạc pin điện thoại cũng là rất lớn tại mỗi sân bay. Do đó, quảng cáo sân bay Phú Quốc nói riêng và các sân bay khác nói chung bằng hình thức wifi marketing và sạc pin điện thoại luôn là hình thức được các nhãn hàng lựa chọn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng sạc pin điện thoại
Quảng cáo sân bay Phú Quốc bằng sạc pin điện thoại

Xem thêm: Top 7 các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến nhất hiện nay

Nextbrand Việt Nam – Doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện quảng cáo sân bay Phú Quốc

Nextbrand Việt Nam từ lâu luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các hình thức quảng cáo sân bay Phú Quốc nói riêng và trên cả nước nói chung với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam, Nextbrand Việt Nam luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Những mẫu thiết kế quảng cáo sân bay của chúng tôi không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sáng tạo, hấp dẫn mà còn thể hiện được nội dung thông điệp của quảng cáo ngắn gọn, xúc tích, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hãy để Nextbrand Việt Nam đưa thương hiệu Doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn!

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam
 • P 602, tầng 6, TTTM Chợ Mơ, số 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ĐT: 0936 737 727 – 024 6668 0000

Nguyễn Ninh – Nextbrand Việt Nam

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.