Top 7 các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến nhất hiện nay

Các hình thức quảng cáo sân bay từ lâu đã là hình thức quảng cáo quen thuộc, rất được ưa chuộng bởi các thương hiệu. Cụ thể, với thời gian chờ bay khá lâu hoặc đôi khi xảy ra tình trạng delay chuyến bay thì điều này càng làm tăng tính hiệu quả của quảng cáo tại sân bay.

Các vị trí quảng cáo tại sân bay đều được đặt tại vị trí sang trọng, khoảng cách nhìn vừa tầm mắt, đối tượng khách hàng tiếp cận đa dạng gồm cả trong nước và quốc tế, do đó đem lại hiệu quả cực kỳ lớn trong việc quảng cáo tại sân bay. Với những hiệu quả lớn từ việc quảng cáo sân bay, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu 7 hình thức và vị trí quảng cáo đặc trưng hiện nay:

Quảng cáo màn hình Led tại Sân bay

Ngày nay, một trong các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là quảng cáo màn hình Led với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Màn hình Led giống như một chiếc tivi được gắn vào tường hoặc đặt trên nền sàn, phát các clip ngắn, trung bình mỗi clip dài khoảng 15 giây. Các clip được phát lần lượt với nhiều hình ảnh sinh động, khiến thu hút được mọi ánh nhìn của khách hàng giống như việc họ đang xem một chương trình giải trí hơn là đang xem quảng cáo. Do vậy, những clip quảng cáo sẽ tiếp cận được khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, hình thức quảng cáo màn hình Led tại sân bay có chi phí hợp lý (giá rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức khác) cùng với tần suất xuất hiện nhiều lần trong ngày với nhiều hình ảnh khác nhau, một thương hiệu có thể được xuất hiện với nhiều hình ảnh quảng cáo khác nhau đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

một trong các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là quảng cáo màn hình led
Một trong các hình thức quảng cáo sân bay phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là quảng cáo màn hình Led

Quảng cáo sân bay với hình thức màn hình Led thường phát huy được tối đa tính hiệu quả khi có mặt tại các địa điểm quảng cáo như khu vực phòng chờ ga đi hoặc khu vực chờ lấy hành lý, vì đây là hai khu vực mà khách hàng thường phải lưu lại ở sân bay lâu hơn nhiều so với các khu vực khác.

Các hình thức quảng cáo sân bay bằng bảng hộp đèn

Quảng cáo bảng hộp đèn là hình thức quảng cáo sân bay quen thuộc. Bảng hộp đèn được thiết kế với chất liệu khung là nhôm hoặc sắt định hình, mặt quảng cáo là các loại bạt xuyên sáng được in với chất liệu UV hoặc Backlit…bên trong có hệ thống đèn Led chiếu sáng làm cho bảng quảng cáo luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng ở mọi góc độ khác nhau.

Bảng hộp đèn có thể gồm 1 mặt, 2 mặt hoặc 3 mặt được đặt tại tất cả các vị trí trong sân bay như: Khu vực checkin có bảng hộp đèn ốp tường, khu vực phòng chờ có bảng hộp đèn ốp tường và treo thả, khu vực ga đến có bảng hộp đèn ốp tường và bảng hộp đèn đặt giữa băng chuyền, khu công cộng có bảng hộp đèn ốp tường, khu vực bãi đỗ xe có bảng hộp đèn dựng cột 2 mặt hoặc 3 mặt (biển tấm lớn)…

Quảng cáo bảng hộp đèn ốp tường
Quảng cáo bảng hộp đèn ốp tường

Nextbrand Việt Nam có các loại bảng hộp đèn tại các sân bay trên toàn quốc: Sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh…

Quảng cáo bảng hộp đèn cột
Quảng cáo bảng hộp đèn cột

Các hình thức quảng cáo sân bay với decan

Hình thức quảng cáo dán decan tại sân bay là hình thức quảng cáo phù hợp với những nhãn hàng muốn quảng cáo nhấn mạnh vào thương hiệu.

Hình thức này thường có mặt ở các khu vực ga đi, ga đến và công cộng của sân bay. Decan có thể được dán vào các ô kính hoặc tường, cột tại sân bay. Nổi trội nhất là những khu vực có tấm kính lớn như ống lồng hành khách, cửa ra vào, xe đẩy hành lý…

Các hình thức quảng cáo sân bay với decan
Các hình thức quảng cáo sân bay với decan

Ưu điểm vượt trội của hình thức này là nội dung quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình di chuyển của khách đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Hình thức quảng cáo sân bay dán decan được ưa chuộng khá nhiều bởi các nhãn hàng lớn như các ngân hàng, công ty sản xuất…

Hình thức Standee của quảng cáo sân bay

Standee hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …

Quảng cáo sân bay bằng Standee là một trong các hình thức quảng cáo sân bay được ưa chuộng với cấu trúc gọn gàng và linh động. Khách hàng có thể lựa chọn những vị trí phù hợp trong sân bay để đặt Standee quảng cáo vào thay vì những bảng quảng cáo đã được lắp đặt ở những vị trí sẵn có.

Các hình thức quảng cáo sân bay với Standee
Các hình thức quảng cáo sân bay với Standee

Với ưu điểm vượt trội của standee là tính cơ động, gọn gàng, vị trí đặt có thể ngay sát lối đi, ghế ngồi chờ của hành khách, vị trí đặt quảng cáo linh động trong tất cả các khu vực của sân bay do đó hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Về mức chi phí thì đây là hình thức quảng cáo sân bay có mức chi phí thấp hơn so với những hình thức khác.

Hình thức trưng bày mô hình quảng cáo sân bay

Hình thức trưng bày mô hình được trưng bày theo mô hình đặc trưng của thương hiệu, ví dụ mô hình bất động sản, mô hình khu vui chơi, mô hình logo,…quảng cáo hình thức này thường rất đặc biệt và nổi trội tại sân bay, gây sự chú ý và tò mò từ khách hàng, do đó đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu.

Mô hình bất động sản quảng cáo sân bay
Mô hình bất động sản quảng cáo sân bay

Hình thức quảng cáo trên sạc pin điện thoại ở sân bay

Chiếc điện thoại có thể nói là vật bất ly thân với bất cứ ai, do đó việc sạc pin luôn luôn là cần thiết trong mọi trường hợp. Tại sân bay có khá nhiều nơi để sạc pin miễn phí và thông thường quảng cáo sẽ được dán trên bề mặt của cây sạc pin hoặc có một số cây sạc pin được gắn cả màn hình quảng cáo lên đó.

Quảng cáo sân bay với sạc pin dự phòng
Quảng cáo sân bay với sạc pin dự phòng

Quảng cáo sân bay với hình thức này không chỉ thu hút những người ngồi xung quanh cây sạc mà còn thu hút lượng lớn sự tò mò của đông đảo những hành khách đi qua.

Các hình thức quảng cáo sân bay bằng Wifi marketing

Ngày nay, khi đến sân bay bạn hoàn toàn có thể truy cập vào wifi miễn phí tại sân bay. Với số lượng hành khách đi và đến sân bay rất nhiều trong ngày sẽ tương đương với số lượng khách truy cập vào wifi khá lớn, do đó các hình thức quảng cáo sân bay bằng hình thức wifi marketing luôn đem lại những hiệu quả cao cho doanh nghiệp vì quảng cáo sẽ tiếp xúc trực tiếp với 100% lượng khách truy cập wifi tại sân bay.

Các hình thức quảng cáo sân bay bằng Wifi marketing
Các hình thức quảng cáo sân bay bằng Wifi marketing

Kết luận

Trên đây là các hình thức quảng cáo sân bay trên toàn quốc. Quý khách hàng cần thông tin báo giá chi tiết về quảng cáo sân bay toàn quốc, xin vui lòng liên hệ với Công ty CP truyền thông Nextbrand Việt Nam – Hotline: 0936 737 727 – 024 6668 0000 để được tư vấn hiệu quả.

Các bước ký kết hợp đồng quảng cáo sân bay với Công ty Nextbrand Việt Nam như sau:

 • Bước 1: Chọn sân bay muốn quảng cáo
 • Bước 2: Nextbrand gửi báo giá tới Quý khách hàng.
 • Bước 3: Chọn vị trí quảng cáo tại sân bay theo báo giá hoặc quý khách hàng có thể đề xuất vị trí mới
 • Bước 4: Chốt vị trí quảng cáo và ký kết hợp đồng quảng cáo.
 • Bước 5: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc
 • Bước 6: Nextbrand thi công lắp đặt quảng cáo
 • Bước 7: Nghiệm thu quảng cáo
 • Bước 8: Thanh toán đợt 2
 • Bước 9: Thanh lý hợp đồng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với Nextbrand Việt Nam để được tư vấn miễn phí. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Cổ phần truyền thông Nextbrand Việt Nam
 • P 602, tầng 6, TTTM Chợ Mơ, số 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ĐT: 0936 737 727 – 024 6668 0000

Nguyễn Ninh – Nextbrand Việt Nam

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.