Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”

Tối ngày 2/11/2019, tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019 được tổ chức tại Băng Cốc- Thái Lan hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được vinh danh: “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”.

Tối ngày 2/11/2019, tại Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019 được tổ chức tại Băng Cốc- Thái Lan hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được vinh danh: “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2007 nhằm vinh danh các doanh nghiệp và doanh nhân thành công, nổi bật và có đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế và thịnh vượng chung của ASEAN; đồng thời là nền tảng cung cấp thông tin trong Cộng đồng kinh tế chung ASEAN (AEC), thúc đẩy hội nhập khu vực và quốc tế. Hàng không là một trong 17 lĩnh vực quan trọng được trao giải gồm nông nghiệp, tài chính, ô tô, hàng không, ICT, dệt may, du lịch…
Tại đó, Vietjet gây ấn tượng với Hội đồng thông qua những đóng góp vào quá trình hội nhập, kết nối bầu trời giữa các nước trong khu vực và thế giới. Giải thưởng “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019” cũng công nhận độ phủ thương hiệu rộng khắp trong khu vực và trên thế giới cúng như kết quả kinh doanh nổi bật của Vietjet.
Tại buổi lễ, bà Hồ Ngọc Yến Phương đại diện Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet nhận giải thưởng này dưới sự chứng kiến của ông Anutin Charnvirakul – Phó thủ tướng Thái Lan cùng các nhà lãnh đạo cấp cao chính phủ Thái Lan và các nước ASEAN. Tại đây bà cho biết với đội máy bay hiện đại, Vietjet hiện có thể khai thác trung bình 400 chuyến bay trên một ngày cùng với nhiều đường bay mới sẽ được mở thêm từ khu vực ASEAN đến Bắc, Trung Á và các nước phương tây.
Với con số này, chúng ta có thể thấy Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã thể hiện sự nỗ lực phát triển giao thương, kết nối, du lịch của hãng hàng không này đồng thời góp phần giúp cộng đồng ASEAN ngày một tăng trưởng mạnh mẽ.
Trước khi Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”, tại Lễ trao giải ABA năm 2018, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet cũng đã được vinh danh giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN & Nữ doanh nhân xuất sắc Việt Nam do Tổng thống Singapore và Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN trao tặng.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện tại Vietjet đang được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính năm 2018, năm 2019 – AirFinance Journal, đồng thời Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất. Đây Là hãng hàng không của người dân, Vietjet luôn mở các đường bay mới để đem lại nhiều cơ hội đi lại bằng đường hàng không với chi phí tiết kiệm cho toàn dân. Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet tự hào mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay với ghế da êm ái, món ăn ngon, tiếp viên xinh, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác.
Hàng không hiện nay đang là 1 trong 17 lĩnh vực quan trọng được trao giải bao gồm: Hàng không, ICT, dệt may, ô tô, du lịch, tài chính, …

Dịch vụ của chúng tôi:

Quảng cáo tại sân bay
Báo giá quảng cáo sân bay

Theo: Nextbrand sưu tầm và biên soạn

🏠 Nextbrand Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội
➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
➡️ Website: nextbrand.com.vn

Tìm kiếm vị trí quảng cáo

Tạp chí Heritage - Vietnam Airline

Heritage Magazine – Vietnam Airlines

Tạp chí Look - Bamboo Airways

Look Magazine – Bamboo Airways

Tạp chí Hàng Không

One2Fly Magazine – Vietjet Air

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ VIP hạng Thương gia

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh B

Sân bay Nội Bài - Nhà ga Quốc nội T1

Màn hình LED khu vực phòng chờ Sảnh A

  Liên hệ tư vấn & báo giá

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

  Vui lòng điền các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  I agree to these terms.