Nextbrand Việt Nam là công ty truyền thông được thành lập từ năm 2010, với những con người đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong phú và giá trị.

 

Nextbrand là ai?
 

 

Sứ mệnh của chúng tôi được thể hiện rõ qua thương hiệu của công ty – Nextbrand Việt Nam, luôn sáng tạo, học hỏi không ngừng đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

 

Chúng tôi làm gì:

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm truyền thông, tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp, đặc biệt sản phẩm “quảng cáo tại sân bay” -  Airport Advertising Companies với nhiều hình thức đa dạng. Đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng ở mọi địa điểm như: Quảng cáo sân bay nội bàiquảng cáo sân bay tân sơn nhấtquảng cáo sân bay đà nẵng ...

 

what-we-do

 

 


Môi trường làm việc:

Nextbrand Việt Nam có môi trường làm việc lý tưởng, luôn tạo điều kiện để nhân viên thỏa sức sáng tạo, cho ra đời các sản phẩm ấn tượng và độc đáo.

 


 


Văn hóa công ty:
Chúng tôi hiểu văn hóa là gốc rễ của sự phát triển. Tại Nextbrand Việt Nam, chúng tôi  xây dựng một nền văn hóa: lấy con người làm chủ lực cho sự phát triển, lấy thực tiễn làm mục tiêu. Với bề dày hoạt động nhiều năm trong ngành truyền thông quảng cáo và bằng kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn giữ phong cách làm việc chuyên nghiệp và đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tối ưu nhất.

 


Đội ngũ nhân viên:

Giàu về kỹ năng, sâu về kinh nghiệm, luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực truyền thông, đồ họa, digital marketing, luôn tận tâm phục vụ khách hàng một cách  tốt nhất.

 

Description: 031-980x400.png

 


Liên hệ  với chúng tôi:
 

liên hệ 

nextbrand-logo-mobile